Những xu hướng thời trang sẽ bị “soán ngôi” trong năm 2017

134

Bản chất của thời trang là luôn luôn thay đổi. Đó là lí do những xu hướng đang “hot” trong năm 2016 như son hồng cherry, lông mày đậm… sẽ bị “soán ngôi” trong năm 2017.

Lông mày đậm thay bằng lông mày tự nhiên: Năm 2016 là thời điểm kiểu lông mày vẽ đậm lên ngôi nhưng tới năm 2017, xu hướng này sẽ nhường chỗ cho những cặp lông mày tự nhiên, thậm chí hơi lộn xộn.

Lông mi búp bê soán ngôi lông mi tự nhiên: Năm 2017 là năm của những hàng mi dày, cong vút như búp bê. Để làm được điều này thì tất nhiên không thể thiếu bút kẻ mắt loại đậm và lông mi giả.

Mascara tông màu sáng sẽ tạo nên xu hướng: Kiểu trang điểm nude, màu pastel phổ biến của năm nay đang dần nhường chỗ cho một cái gì đó hoàn toàn khác. Thay vì tất cả đều sử dụng gam màu hồng hoặc đào, năm 2017, bạn sẽ thấy xu hướng mascara và eyeliner tông màu siêu sáng và nổi bật.

Tạo khối tự nhiên thay cho đánh khối đậm: Kiểu trang điểm này hiện đang được nhiều người ưa thích để tạo điểm nhấn đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, vào năm sau, tông màu da tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng, phấn má hồng lấp lánh sẽ được thay thế.

Son lì bị thay thế bởi son bóng: Trong khi xu hướng son lì giữ màu lâu được sử dụng nhiều vào năm 2016, son bóng sẽ thay thế vị trí này vào năm sau. Kiểu son môi này cũng làm đầy đôi môi và khiến khuôn mặt trông quyến rũ hơn.

Son hồng cherry thay cho son màu rượu vang: Son môi màu hồng cherry sáng sẽ là xu hướng làm đẹp nổi bật của năm 2017. Trong khi đó, tông màu đỏ rượu vang sẽ bị “rơi vào quên lãng”.

Tóc xoăn lọn lớn nhường chỗ cho tóc xoăn lọn nhỏ: Kiểu tóc này mang đến nét cổ điển theo phong cách retro cho bạn gái. Tuy nhiên, nó có khả năng bị “thất sủng” vào năm 2017, thay vào đó là những mái tóc xoăn lọn nhỏ cá tính.

Màu tóc sáng sẽ bớt “sốt”: Cơn sốt màu tóc sáng lòe loẹt trong vài năm gần đây đang dần lắng xuống. Thay thế chúng sẽ là xu hướng tông màu trầm ấm nhưng vẫn rất đẹp và nổi bật.

Tóc lộn xộn “đi vào dĩ vãng”: Kiểu tóc búi cổ điển, gọn gàng và sang trọng sẽ thay thế kiểu tóc rối, lộn xộn đang được các ngôi sao lăng xê năm nay.

Sơn đầu móng thay cho sơn chân móng: Kiểu sơn đầu móng không còn xa lạ gì với các cô nàng thích làm điệu cho đôi tay. Sau một thời gian “thất sủng” bởi cách sơn chân móng mặt trăng, kiểu móng hiện đại này sẽ quay trở lại vào năm sau.

Nguồn: Brightside