Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh mặc váy hằn cả “nhũ hoa” và sự thật đằng sau khiến ai cũng khóc thét

Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh mặc váy hằn cả “nhũ hoa”

85

Những sự cố lộ ngực, diện váy hằn cả “nhũ hoa” từng khiến Ngọc Trinh, Hương Giang Idol lẫn Trương Quỳnh Anh mất điểm trong mắt fans, song sự thật thì không hoàn toàn giống như công chúng vẫn nghĩ.

Những lỗi sai khi chọn nhầm trang phục nhiều khi vô tình khiến các mỹ nhân Việt rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”, gặp sự cố “lộ hàng” dù thực sự không phải vậy. Đông đảo kiều nữ bị “trách oan” bởi những màn lên án “để quên nội y ở nhà”, mà trên thực tế, lỗi hằn “nhũ hoa” lại do thiết kế gấp nếp của trang phục tạo thành chứ không phải “khổ chủ” cố ý tạo ấn tượng như vậy.

Chẳng riêng gì các người đẹp V-biz, sao Hoa Ngữ và các mỹ nhân Hollywood cũng không ít lần gặp phải sự cố tương tự. Từ Kim Tae Hee cho tới Thư Kỳ, sao nào cũng đã 1 lần bị “hiểu nhầm” là cố tình để lộ “nhũ hoa” dù lỗi lầm thực sự lại là do chính bộ trang phục mà họ mặc.

Bộ đầm cổ yếm giúp Ngọc Trinh khoe tấm lưng ong quyến rũ là vậy, song lại khiến “Nữ hoàng nội y” trở nên phản cảm khi vết hằn trên ngực như “tố cáo” người đẹp để quên nội y ở nhà.
Trương Quỳnh Anh cũng từng gây xôn xao khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện lớn với bộ đầm ôm sát, hằn “nhũ hoa” rõ rệt. Song, thực tế là nữ ca sĩ “bị oan”. Chỉ vì nếp gấp ở phần ngực áo không khéo nên đã tạo nên đầu nhọn, đánh lừa thị giác người hâm mộ.
Giáng My cũng từng mắc lỗi chọn trang phục tương tự Ngọc Trinh và Trương Quỳnh Anh. Chính vì bộ những nếp gấp kém duyên ở phần ngực mà Hoa hậu Đền Hùng mất điểm trầm trọng trong mắt fans.
Một số ngôi sao là do trang phục mà để lộ “nhũ hoa”, nhưng với Hương Giang Idol thì sự thật là cô nàng chắc đã quên mặc nội y thật. Hoặc giả, miếng dán ngực quá gồ ghề khiến mũi nhọn vô tình xuất hiện trúng ở phần ngực, khiến ai nhìn vào cũng tưởng rằng cô nàng “thả rông” vòng 1.

 

Không chỉ mỹ nhân Việt, đến ngôi sao hàng đầu xứ Hàn như Kim Tae Hee cũng làm fans “ngượng ngùng” khi khoảnh khắc kém duyên lọt vào ống kính truyền thông. Tại sự kiện quảng bá phim, nữ diễn viên “Công chúa của tôi” đã diện đầm trắng nữ tính, nhưng bị “nhầm” rằng “nhũ hoa” hằn quá rõ, chỉ bởi lỗi may trên trang phục, tạo nếp không khéo.
Bộ đầm cúp ngực của So Yi Hyun sẽ thật hoàn hảo nếu không có sự cố hằn “nhũ hoa” mà “thủ phạm” thực sự lại chính là thiết kế đường gấp ngực, tạo thành mũi nhọn “nhạy cảm”.
Thư Kỳ không dưới 1 lần khiến fans “ngượng chín mặt” vì những bộ đầm “phản chủ”.

Nghê Ni cũng mắc lỗi tương tự khi chọn sai miếng dán ngực, đặc biệt là với bộ đầm vải đơn sắc, dễ in hằn như trên hình.
Emma Watson sẽ không bao giờ muốn nhìn lại khoảnh khắc hằn ngực lộ liễu của chính mình trên sóng truyền hình. Thực tế, stylist của cô nàng có lẽ đã không kiểm tra kỹ lượng phục trang trước khi lựa chọn, để bóng hồng diện bộ cánh gây hiểu lầm đầy tế nhị như vậy.

Theo Đông Phương/Một Thế Giới