Mỹ Linh, Đan Lê tự hào là những người phụ nữ tự tin tiến bước

117

Ca sĩ Mỹ Linh và diễn viên Đan Lê đã có dịp ngồi lại cùng nhau để chia sẻ về vai trò của người phụ nữ hiện đại, những người dám nghĩ dám làm vượt qua mọi thử thách, khó khăn để sống trọn vẹn, phát triển bản thân và cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Là một bà mẹ 3 con và hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, diva Mỹ Linh khá bận rộn.Tuy vậy cô luôn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến phụ nữ, trẻ em.

Trong sự kiện vinh danh 100 người phụ nữ có nhiều đóng góp và cống hiến cho xã hội mới diễn ra ở Hà Nôi, Mỹ Linh xuất hiện với trang phụ đơn giản, thanh lịch góp phần cổ vũ tinh thần tự tin tiến bước cho phụ nữ Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết, cô cảm thấy vô cùng tự hào vì ngày nay, vai trò của nữ giới càng ngày càng được khẳng định. Họ chủ động, tự tin để phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp

Bản thân Mỹ Linh cũng là một người phụ nữ luôn tự tin tiến bước. Cô vừa là mẹ 3 con, vừa chung tay với chồng – nhạc sĩ Anh Quân vun vén hạnh phúc gia đình vừa là một ca sĩ với sự nghiệp âm nhạc đáng ngưỡng mộ. “Cuộc sống hiện đại, người phụ nữ gánh trên vai trách nhiệm làm mẹ trong gia đình và hạt nhân của xã hội. Họ phải nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng và phấn đấu để phát triển bản thân, tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc cho bản thân, gia đình và cống hiến cho xã hội”.

Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ với hơn 300 chị em phụ nữ về vai trò và trách nhiệm của người phụ nữ.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm: “Phía sau một gia đình hạnh phúc là một người phụ nữ tự tin tiến bước, sau một người con ngoan là hình bóng của 1 người mẹ, người bà tự tin tiến bước, sau thành công của 1 doanh nghiệp là sự đóng góp của hàng nghìn phụ nữ tự tin tiến bước. Họ đang nỗ lực để kiến tạo cuộc sống này. Chính họ đã là những người truyền cảm hứng cho Mỹ Linh để Mỹ Linh thêm can đảm, bản lĩnh vượt qua những khó khăn, thách thức, chinh phục ước mơ của mình”.

Ngoài Mỹ Linh, diễn viên – MC Đan Lê cũng góp mặt trong chương trình. Người dẫn chương trình xinh đẹp này cho biết, cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi tham gia một sự kiện ý nghĩa như vậy.

Cô cho biết, đến tham dự sự kiện và được nghe những câu chuyện về những người phụ nữa tự tin tiến bước đã giúp cô “vỡ” ra được nhiều điều. Những câu chuyện đầy cảm hứng của họ sẽ là động lực cổ vũ cho cô và nhiều chị em phụ nữ khác trong hành trình chinh phục thành công và sự nghiệp.

Giải thưởng Phụ Nữ Tự Tin Tiến Bước năm 2016 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng công ty P&G Việt Nam và Ariel – nhãn hiệu giặt tẩy đến từ châu Âu thực hiện. Giải thưởng nhằm tôn vinh 100 phụ nữ can đảm, dám nghĩ dám làm, vượt qua mọi thử thách để theo đuổi đam mê, sự nghiệp và đạt được thành công trong cuộc sống. Đây là năm thứ 3 công ty P&G Việt Nam và nhãn hàng Ariel phối hợp với Hội LHPNVN tổ chức chương trình này với tổng giải thưởng năm nay lên đến 1 tỷ đồng. Là thương hiệu giặt tẩy hàng đầu Châu Âu với lịch sử gần 50 năm phát triển, Ariel không ngừng nghiên cứu và cải tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất cùng công nghệ giặt tẩy tiên tiến. Thông qua giải thưởng Phụ Nữ Tự Tin Tiến bước năm nay, Ariel mong muốn tiếp tục vinh danh những người phụ nữ tiến bộ đã tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và góp phần động viên, cổ vũ phụ nữ có được những suy nghĩ tiến bộ, sự quyết tâm và tinh thần dám nghĩ dám làm để phát triển bản thân và cống hiến cho xã hội.

Theo giadinh.net.vn