Á hậu Kiều Khanh đính hôn với bạn trai hơn 12 tuổi

94

Chiều 18/12, Á hậu Thế giới người Việt 2010 khoe nhẫn kim cương và thông báo tin vui đến bạn bè, khán giả.

Sau thời gian dài kín tiếng về chuyện tình cảm, Kiều Khanh gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh bàn tay đeo nhẫn kim cương người yêu tặng và viết “Anh yêu, tất nhiên em đồng ý” trên trang cá nhân. Người đẹp cũng lần đầu hé lộ hình ảnh và danh tính của vị hôn phu.

Á hậu Kiều Khanh và bạn trai Nguyên Ngô.

Bạn trai của Kiều Khanh tên là Nguyên Ngô, sinh năm 1980, hiện là doanh nhân. Anh đã ngỏ lời cầu hôn và sắp cưới Á hậu Thế giới người Việt 2010. Hiện cả Kiều Khanh và bạn trai đều thay đổi trạng thái tình cảm trên trang cá nhân thành “Đã đính hôn”, ghi rõ tên bạn đời tương lai của mình.

Nguyễn Ngọc Kiều Khanh sinh năm 1992 tại Đức. Năm 2010, cô về nước thi Hoa hậu Thế giới người Việt và giành giải Á hậu 1. Vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng của Kiều Khanh được đông đảo khán giả yêu mến, ngưỡng mộ. Cô từng đại diện Việt Nam thi Miss World 2010 nhưng không đạt thành tích gì.

Kiều Khanh khoe nhẫn đính hôn bạn trai tặng cô.

Sau cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế, Kiều Khanh ít xuất hiện trong các hoạt động của làng giải trí. Cô cũng rất kín đáo về chuyện tình cảm, chưa từng hé lộ hình ảnh thân mật bên người đàn ông nào. Hiện Á hậu vẫn làm việc tại Đức, thỉnh thoảng về Việt Nam thăm người yêu, bạn bè.

Theo Ngôi sao