Xuất hiện tình tiết khác hẳn trong truyện gốc: “Sống chung với mẹ chồng” tập 30

117
Cuộc nói chuyện của Minh Vân và Sơn úp mở về chuyện tìm được Đậu Phộng sau khi bị bắt cóc

Xem ra lời bật mí của dàn diễn viên về kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ không giống với truyện gốc là sự thật?

Càng về những tập cuối, các tình tiết của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” càng gay cấn khiến khán giả vô cùng tò mò về kết thúc phim. Nếu như kết thúc đúng như trong truyện gốc thì quả thật sẽ làm khán giả Việt vô cùng thất vọng, thế nên ai cũng đang hi vọng vào một các kết khác, kịch bản có hậu hơn trong truyện. Xem ra, hi vọng của khán giả cũng không phải rơi vào ngõ cụt bởi đã có một số tình tiết hơi khác so với truyện gốc một chút.

Biểu cảm đáng sợ của Trang khi con bị bắt cóc

Cụ thể, trong tập 28 của bộ phim xuất hiện một người phụ nữ lạ mặt, rất thích gần gũi với bé Đậu Phộng, con gái của Trang. Còn ở tập 29 thì khi mẹ chồng Trang gửi Đậu Phộng cho người phụ nữ này trông hộ thì cả 2 đã biến mất không một dấu tích. Nhiều người cho rằng, không ai khác chính là người phụ nữ này đã bắt cóc Đậu Phộng đi bởi con cô ta qua đời lúc mới được một tháng tuổi, hơn nữa biểu hiện tâm lý cũng không được bình thường.

Trang hóa điên, gương mặt phờ phạc đáng sợ

Trong trailer của tập 30, cuộc trò chuyện của Sơn và Minh Vân úp mở về chuyện đã tìm được tung tích của bé Đậu Phộng và như vậy nhóc tỳ này sẽ sớm được đoàn tụ với gia đình? Rất nhiều khán giả sau khi xem trailer cũng đoán rằng bé Đậu Phộng sẽ được tìm thấy ở trong tập 30. Nếu như vậy thì chi tiết này khác hoàn toàn với trong truyện gốc, bởi trong truyện thì cô bé bị bà nội bán đi vì muốn ép con dâu phải đẻ cháu trai cho mình. Còn nếu đúng như truyện gốc thì mãi sau đó thì cảnh sát mới tìm được tung tích của cháu bé và giao lại cho Minh Vân, vì cả bố mẹ của Đậu Phộng đã qua đời, bà nội thì bị vào tù.

Cuộc nói chuyện của Minh Vân và Sơn úp mở về chuyện tìm được Đậu Phộng sau khi bị bắt cóc

Còn về Minh Vân, trong tập 30 cô cũng được chàng trai tên Sơn tỏ tình. Mối quan hệ của cả 2 dường như rất thuận lợi, không có rào cản gì. Minh Vân dường như cũng đang mở lòng cho một mối quan hệ mới, tìm lại được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sơn tỏ tình với Vân
Minh Vân cũng đã bật đèn xanh, cởi mở lòng để đón một tình cảm mới

Theo Thethaovaxahoi.vn