Xem độ dài ngắn của ngón tay đoán ngay vận may hôn nhân, sự nghiệp

397

Đừng xem thường những điểm này ở ngón tay vì chúng giúp bạn dự đoán được vận hôn nhân và sự nghiệp siêu chuẩn.

Trong tướng số học, có thể thông qua quan sát độ dài ngắn, thô cứng hay mềm mại của các ngón tay để phát hiện tiềm năng của bản thân. Nếu như phát hiện được tiềm năng của bản thân và phát triển chúng thì sẽ đạt được nhiều thành tựu và địa vị trong cuộc sống. Dưới đây chính là cách để nhận biết vận mệnh hôn nhân và sự nghiệp của 1 người thông qua ngón tay.

1. Bàn tay và ngón cái

Bàn tay to là người trực tiếp theo đuổi điều gì cũng rõ ràng. Ngược lại, người có bàn tay nhỏ thì suy tính nhiều, là người khi theo đuổi người khác sẽ cho họ cảm giác quan trọng nhưng thực ra chỉ là chiêu trò “lạt mềm buộc chặt” của họ. Người có ngón cái dài thì có tinh thần, đam mê theo đuổi lớn, những gì họ muốn có nhất định sẽ tìm mọi cách để đạt được. Ngược lại thì những người ngón cái ngắn lại là kẻ ham vật chất. Họ theo đuổi cuộc sống đầy đủ về vất chất chứ ít để ý đến những giá trị tinh thần.Ngón cái càng ngắn thì càng cho thấy người này không quyết đoán, rất bảo thủ ở một số phương diện không thể thể hiện rõ năng lực của mình. Người có ngón cái càng dài, càng to thì thời vận càng thuận lợi, thân thể mạnh khoẻ, học hành như ý. Đốt đầu tiên của ngón cái đại diện cho ý chí. Nếu đốt này dài thì ý chí càng mạnh mẽ, không sợ thất bại nhưng xử lý sự việc thường thiếu tính xét đoán. Ngược lại nếu quá ngắn thì ý chí không kiện định dễ dao động. Đốt thứ 2 của ngón cái đại diện cho lý tính, nếu đốt này dài thì trí tuệ lớn, thông minh hơn người, suy nghĩ rõ ràng, năng lực lý giải tốt, tính cách trầm ổn. Ngược lại thì người này lý giải kém và không nhanh nhạy. Khi xoè tay ra hết cỡ, người độc lập, tích cực sáng tạo và không thích trói buộc , sẽ càng mở rộng, ngược lại thì là người bảo thủ, ỷ lại, ít sáng kiến và tính cách trầm mặc, hướng nội.

2. Ngón giữa

Ngón giữa dài thì có nhiều hoài bão, có chủ kiến khi theo đuổi điều gì đều nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của người khác. Ngón giữa dài hơn ngón trỏ thì người này có tham vọng quyền lực rất lớn. Ngón giữa ngắn uyển chuyển là người khôn khéo nhưng dễ cả đời cô đơn vì sự hơn người của mình. Ngón giữa nghiêng càng nhiều, chèn lên ngón trỏ thì càng cô đơn. Ngón giữa dài đại biểu cho thời niên thiếu thuận lợi, anh chị em, bạn bè giúp đỡ nhiệt tình. Người có ngón giữa ngắn, gấp khúc thì thường tiền vận không tốt, hậu vận vẫn vất vả, làm nhiều mà hưởng ít. Người có ngón giữa vượt qua 2/3 ngón trỏ thì có dã tâm lớn. Ngón giữa cao hơn hẳn ngón trỏ thì năng lực quản lý tốt dễ đạt được thành tựu ở vị trí nhà quản lý.

3. Ngón trỏ

Ngón trỏ dài là người quá đề cao cái tôi, không chấp nhận cái mới, theo đuổi những điều phù phiếm . Ngón trỏ cao và thô hơn hẳn những ngón khác, thì ấn tượng đầu tiên của người khác đối với bạn là hết sức quan trọng. Ngược lại, ngón trỏ ngắn tính tình xung động, làm việc thiếu phán đoán.

4. Ngón vô danh (ngón áp út)

Ngón áp út dài là người thông minh nhưng hành xử lại qua cảm tính. Ngón áp út quá ngắn thì quan hệ giao thiệp với người bên ngoài và khả năng kiểm soát tình cảm có vấn đề. Nếu ngón vô danh chỉ ở mức bình thường thì tình cảm và trạng thái tâm lý của người này lúc nào cũng cân bằng không sợ hãi. Ngón áp út ngắn thì hôn nhân thuận lợi. Ngón út bằng ngón trỏ thì có ý kiến chủ quan và tinh thần mạo hiểm tốt nhưng thiếu tính nhẫn nại. Nếu ngón áp út cao hơn ½ ngón trỏ thì khuyết thiếu thẩm mỹ quan, năng lực quản lý kém, bị động.

5. Ngón út

Ngón út cong nhẹ lệch về một bên làm việc dễ thiên lệch theo cảm tính. Ngón áp út cong thì khi về già vận thế thuận lợi, sống thọ, con cháu hiếu thuận, an hưởng mọi điều. Ngón út dài hơn ngón áp út 1 đoạn thì phát triển trong lĩnh vực công chức và xí nghiệp. Ngón út không dài quá ngón áp út 1 đốt thì thích hợp phát triển những ngày công nghiệp nặng hoặc, thầy giáo, bác sĩ, nhà khoa học, nhà nghệ thuật hoặc nghề nghiệp tự do.

Theo thethaovaxahoi.vn