Vạch trần 5 con giáp thường “tiêu tiền như nước, ném tiền qua cửa sổ”

Blogfamily - Với người tuổi Dậu, Dần… mua sắm là niềm vui để bù đắp khoảng trống, nên họ chẳng tiếc tiền để làm điều đó.

66

Blogfamily – Với người tuổi Dậu, Dần… mua sắm là niềm vui để bù đắp khoảng trống, nên họ chẳng tiếc tiền để làm điều đó.

Tuổi Dậu

Những bạn tuổi Dậu bẩm sinh rất thông minh, có đầu óc kinh doanh và thường có thể tạo nên sự nghiệp tương đối ổn định, bền vững. Tuy nhiên, tài sản của những người cầm tinh con gà lại thường rất khiêm tốn. Do tính cách dễ kích động, thiếu khả năng kiểm soát tâm trạng nên một khi gặp được thứ gì muốn mua thì dù có trả một khoản tiền lớn họ vẫn không tiếc, cho dù đôi lúc món đồ đó không thật sự cần thiết và tương xứng với giá trị ấy. Cũng chính vì thói quen tiêu xài theo sở thích nhất thời mà họ thường rơi vào khó khăn khi cần huy động vốn đầu tư, làm ăn và không ít lần phải chật vật để giải quyết vấn đề tài chính.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần rất mạnh mẽ và đầy ham muốn. Đa số họ là người rất giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách tích lũy và tiết kiệm. Đặc biệt đối với những người tỏ ra ngưỡng mộ họ thì họ sẵn sàng chi tiền mạnh tay để chứng tỏ và khẳng định thể diện của mình, thậm chí cho dù đó là những đồng tiền vất vả làm ra thì họ vẫn không tiếc mà vung tay quá trán cho những cuộc vui để đổi lại sự tung hô hào nhoáng.

Tuổi Thân

Cô gái tuổi Thân mua đồ rất hay kỳ kèo từng đồng một nên bị nhầm tưởng rằng họ có khái niệm về đồng tiền và chi tiêu. Thế nhưng ngược lại, với những món đồ yêu thích cô nàng tuổi Thân chưa bao giờ lo nghĩ đến chuyện giá cả.

Đó chính là khí thế muốn gì phải có bằng được, người tuổi Thân luôn biết mình muốn gì và phải làm gì để có được, nếu có thể dùng tiền thì tuyệt chẳng cần phải đắn đo. Thế nên tiêu sạch tiền tiết kiệm hay lương tháng đó để mang về một món đồ mình cần là chuyện mà tuổi Thân dám làm đó. Nàng ít khi dùng đến tiền nhưng đã tiêu là chi hẳn một khoản lớn, đúng là kẻ biết tiêu tiền hạng nhất.

Tuổi Hợi

Định mức chi tiêu hàng tháng của tuổi Hợi thật đáng để lo lắng, vì không chỉ lo cho bản thân mà còn có lúc các cô nàng không ngại tốn tiền cho cả người khác hoặc tiêu luôn cả tiền của người ta. Không thể phủ nhận mức độ hưởng thụ cao hơn người của cô gái này, cô ấy luôn biết phải làm gì để bản thân vui thích.

Nên các anh chàng cũng dần cảm thấy e ngại với cô nàng tuổi Hợi, hãy cẩn thận nhé các cô, không ai muốn có một tình yêu đi kèm cảm giác bị “đào mỏ” và lợi dụng đâu.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cực kì coi trọng mặt mũi, thích theo đuổi vật chất. Mua cái gì họ cũng phải chọn loại hàng hiệu, mua bản giới hạn…họ không bao giờ chịu thua kém người khác về mảng thời trang hay cam chịu lạc hậu.

Cho nên đến cuối cùng vì cái tính sĩ diện của mình mà đồ thì dùng hàng hiệu nhưng cả tháng lại phải ăn mì ăn liền. Nhưng nhiều sĩ diện cực thân này hầu như không có khái niệm về tiền bạc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep