Vạch mặt những con giáp có tướng tà dâm, về già vẫn còn “chim chuột”

259

Những con giáp này thì chắc chắn sẽ là người không chung thuỷ và nghiêm túc trong tình yêu.

Tình yêu là thứ mà có tiền cũng không mua được. Tuy nhiên, một số con giáp lại mang danh nghĩa tình yêu để lừa gạt tình cảm, ngoại tình. Khi còn trẻ tình duyên của những con giáp này cũng rất vượng, nhưng ngay cả khi kết hôn và khi đứng tuổi những con giáp này vẫn không ngừng tìm kiếm và say trong ái tình. Dưới đây chính là những con giáp có tướng tà dâm này.

1. Tuổi Mão

Nhìn thì ai cũng thích những người yên tĩnh, hiểu chuyện như con giáp tuổi Mão. Tuy nhiên, họ lại có sức hút rất mãnh liệt với người khác giới. Không chỉ có sức hút với người khác, khi còn trẻ những người tuổi Mão đã rất nổi tiếng và được ngưỡng mộ. Nhưng ít ai ngờ rằng họ lại có những tư tưởng rất lệch lạc, không lành mạnh và đứng đắn. Tuổi càng về già thì những người này càng không chống lại được cảm giác cô đơn, trống vắng mà bộc lộ ra bản tính lăng nhăng không chung thuỷ của mình.

2. Tuổi Thân

Tính tình lạc quan, yêu đời khiến con giáp tuổi thân dù xinh hay không đều rất được lòng người. Không chỉ vậy, con giáp tuổi thân khá hài hước, thông minh và cá tính. Tính cách chăm chỉ cũng là một phần giúp những người tuổi Thân gặt hái được thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, càng lớn tuổi thì tình duyên của họ càng vượng và những người này rất dễ sa ngã. Khi chìm đắm trong ái tình, những con giáp tuổi Thân sẽ quên mất bản thân là ai mà cứ vùi vào trong những cuộc vui.

3. Tuổi Tuất

Tính tình thành thực nhưng lại không đủ chi tiết nên mặc dù có tinh thần trách nhiệm thì những người tuổi này vẫn khuyết thiếu cảm giác an toàn và không chịu được cô đơn. Theo đuổi sự hoàn mỹ, họ không ngừng tìm kiếm thứ gọi là tình yêu đích thực của đời mình. Họ chìm đắm trong sắc dục và thứ hạnh phúc mỹ mãn ấy để rồi đánh mất mọi thứ. Tuổi đời càng lớn, sức hút của họ càng nhiều, vận đào hoa khi về già cũng không ngừng.

Theo thethaovaxahoi.vn