Top cung hoàng đạo nữ dù sở hữu nhan sắc trời cho nhưng không có nhiều người theo đuổi

Blogfamily - Trong cuộc sống, có bao giờ bạn để ý thấy những cô nàng xinh đẹp, thậm chí có bằng cấp có địa vị nhưng lại vẫn luôn FA; trong khi có những cô gái sở hữu nhan sắc rất bình thường, công việc bình thường nhưng vận đào hoa xán lạn, ùn ùn người theo đuổi hay không?

93

Blogfamily – Trong cuộc sống, có bao giờ bạn để ý thấy những cô nàng xinh đẹp, thậm chí có bằng cấp có địa vị nhưng lại vẫn luôn FA; trong khi có những cô gái sở hữu nhan sắc rất bình thường, công việc bình thường nhưng vận đào hoa xán lạn, ùn ùn người theo đuổi hay không?

Ai cũng yêu cái đẹp nhưng có một số người đàn ông khi đứng trước một cô gái xinh đẹp, chưa chắc họ đã theo đuổi ngay cô gái đó. Đơn giản bởi họ không đủ tự tin vào khả năng có thể nắm giữ được cô ấy bên mình mãi mãi.

Nguyên nhân của việc này cũng cần xem xét ở phía phái nữ, đa phần những cô nàng như vậy không phải có vấn đề với thân hình mà đều bởi tính cách của họ quá mạnh mẽ, không biết dịu dàng, không quá cởi mở. Điển hình là những cung hoàng đạo nữ dưới đây.

Ma Kết nữ: Điển hình của người phụ nữ quá mạnh mẽ, không thể nắm trong tay

Các cô nàng Ma Kết vốn theo phái hiện thực, vô cùng lý trí. Bất cứu việc gì họ làm đều rất mạch lạc, có mục tiêu, kế hoạch cụ thể. Họ không thích ỷ lại vào người khác, nhìn những cô gái thích làm nũng người yêu trong mắt Ma Kết chỉ có sự khinh bỉ mà thôi.

Ma Kết luôn tạo một cảm giác xa cách với những người họ không quá thân quen. Trong công việc, Ma Kết rất có năng lực, nghiêm túc và chăm chỉ. Nếu kết hợp với những người đàn ông năng lực có thể nói họ như “hổ mọc thêm cánh” không ai có thể đánh bại. Nhưng chính điều này lại khiến bạn trai rất áp lực, tổn thương lòng tự trọng phái mạnh bởi cảm thấy bản thân thua kém cô ấy.

Tuy nhiên Ma Kết nữ cũng rất coi trọng tình cảm, trong lòng các cô ấy rất khao khát được yêu nhưng lại thiếu dũng khí để bày tỏ. Sợ không tìm đúng người, sợ sẽ không lâu bền được, điển hình của người thuộc chủ nghĩa bi quan, luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng xấu nhất. Lúc đó, họ sẽ nghĩ ra một đống kế hoạch để ứng phó tình hình có thể xảy ra.

Dù vậy, cũng không cần quá lo lắng cho Ma Kết nữ, họ hiểu rất rõ mình đnag làm gì. Cho dù FA bao lâu, hay đã đến tuổi kết hôn thì họ cũng sẽ không bao giờ thay đổi tiêu chuẩn lựa chọn đối tượng của mình, cuối cùng họ nhất định sẽ tim được nửa kia đủ mạnh mẽ, đủ chín chắn để bầu bạn cả đời.

Xử Nữ nữ: Điển hình tuýp người hay xoi mói, bắt bẻ

Nguyên nhân chính khiến Xử Nữ FA chính là do tính cách quá kĩ lưỡng của họ. Họ lúc nào cũng bới móc bắt bẻ đủ chuyện, ngay cả đối xử với người yêu cũng vậy. Hơn nữa Xử Nữ lại rất đề cao bản thân, suy nghĩ luôn kiêu ngạo quá mức, do đó người khác phái rất hiếm khi lọt được vào mắt xanh của họ.

Bề ngoài của Xử Nữ rất ngang bướng, lạnh lùng, coi trọng những chuẩn mực nhưng thực tế nội tâm lại rất yếu ớt. Họ làm việc có trật tự, có nguyên tắc, không dễ dàng thay đổi, yêu cầu rất cao với bản thân và những người xung quanh. Họ thường hướng mọi chuyện theo mức hoàn mĩ nhất nên dễ tạo sức ép cho mọi người.

Các cô nàng Xử Nữ rất hiếm khi thổ lộ nỗi lòng mình cho người khác biết, luôn duy trì một khoảng cách không gần không xa với mọi người. Trong tình cảm, Xử Nữ không quá khao khát tình yêu. Tính cách bị động chậm nhiệt của họ khiến có rất ít người khác phái có hứng thú theo đuổi họ. Cho dù có, cũng chỉ là theo đuổi đơn phương từ một phía. Những lúc như vậy, Xử Nữ thích dành thời gian để quan sát đối phương xem có đủ tin cậy để phó thác cả đời mình hay không.

Bạch Dương nữ: Điển hình của tính tình quá mức tùy hứng

Từ ánh mắt đầu tiên, các chàng trai rất dễ bị Bạch Dương nữ hấp dẫn. Có thể là xuất phát từ vẻ ngoài xinh đẹp, cũng có thể là từ tính cách hoạt bát, tươi vui của cô ấy. Nhưng sau một thời gian tiếp xúc, dần dà các chàng trai sẽ nhận ra cô nàng Bạch Dương rất mạnh mẽ, tự lập, tính cách có phần nóng nảy, nói chuyện không nể nang, thường xuyên xúc phạm lòng tự trọng của người khác mà không hề hay biết. Mà đàn ông lại rất coi trọng thể diện, làm sao họ có thể chấp nhận được bị làm mất mặt quá nhiều lần.

Trong tình cảm, Bạch Dương rất độc lập, ngang bướng, luôn coi mình là trung tâm, thuộc tuýp người bộp chộp, một khi kích động sẽ không bận tâm tới ai hay điều gì. Lúc vui vẻ muốn làm gì thì làm, lúc tức giận liền vô cùng đáng sợ. Một khi đã quyết định điều gì, họ sẽ làm cho bằng được, tám con ngựa cũng không kéo họ lại được. Tóm lại, đây chính là điển hình của người có “gương mặt thiên sứ nội tâm đàn ông”. Như vậy thì có mấy chàng trai có thể nắm giữ được cô nàng này đây?

Theo Một Thế Giới