Ăn thực phẩm này buổi sáng mỡ thừa bao nhiêu cũng tiêu biến

Blogfamily - Ăn thực phẩm này buổi sáng mỡ thừa bao nhiêu cũng tiêu biến - muốn eo thon dáng chuẩn hãy áp dụng ngay.

98

Blogfamily – Ăn thực phẩm này buổi sáng mỡ thừa bao nhiêu cũng tiêu biến – muốn eo thon dáng chuẩn hãy áp dụng ngay.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, các chuyên gia dinh dưỡng đã không ủng hộ chế độ ăn kiêng với bưởi này, coi nó như một trào lưu ăn kiêng vô độ, bởi những người theo trào lưu này đã áp dụng cách thức khắc nghiệt cho bản thân, với việc chỉ cung cấp cho cơ thể chưa đến 800 calo mỗi ngày, bao gồm một ít bánh mỳ nướng, trứng luộc cùng rất nhiều bưởi. Và chính sự thiếu hụt năng lượng của chế độ ăn kiêng này đã không thuyết phục được các chuyên gia dinh dưỡng, họ nhận định khả năng “đốt cháy mỡ thừa” của bưởi trên thực tế chỉ là sự tự huyễn bản thân và tình trạng giảm cân là do lượng calo cung cấp cho cơ thể bị giảm xuống mức quá thấp và có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Nhưng vào đầu năm nay, sau hai thập kỷ, một nghiên cứu đã được thực hiện bởi Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng của Bệnh việc Scripps tại San Diego, Hoa Kỳ, chỉ ra rằng chỉ với những cách thức đơn giản như thêm bưởi hoặc nước ép bưởi vào khẩu phần ăn mà không cần thay đổi thói quen ăn uống hằng ngày cũng có thể giúp bạn giảm cân mà không cần đến chế độ ăn kiêng khắc nghiệt của những năm 80.

Giảm cân nhờ ăn bưởi

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, bưởi là loại trái cây vô cùng được ưa chuộng, bởi không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa loãng xương, các bệnh mãn tính (tim mạch, đái tháo đường), cải thiện thị lực, tốt cho hệ thần kinh trung ương, mà nó còn được mệnh danh là “nữ hoàng trái cây” giúp đẹp da, đốt cháy chất béo và giảm cân, và là một thành phần không thể thiếu trong thực đơn của những cô nàng mong muốn sở hữu vòng eo “con kiến”. Chính vì thế, giảm cân bằng bưởi là 1 phương pháp ăn kiêng khoa học đem lại hiệu quả khá tốt.

Ăn bưởi tươi vào mỗi sáng

Bạn có thể ăn từ một phần tư đến một quả bưởi trước khi ăn cơm 30 phút. Chất xơ và lượng nước trong bưởi tạo cảm giác no, giúp bạn ăn ít hơn. Nửa trái bưởi mỗi sáng cung cấp cho bạn 35 calo, không chứa chất béo, lại hỗ trợ thải độc cơ thể và làm đẹp da tóc.

Uống nước ép bưởi

Bạn có thể thay việc ăn bưởi bằng một ly nước ép bưởi mỗi sáng, nhưng không được thêm đường. Nếu bạn sử dụng nước ép bưởi đóng chai và nó quá ngọt thì bạn có thể khắc phục bằng cách vắt thêm chút chanh tươi. Hãy nhớ lượng calo cho phép là 45 calo đối với 150 ml nước ép bưởi.

Theo Khoevadep