Thứ hai của bạn: Song Tử mệt mỏi, Xử Nữ cần khéo léo trong giao tiếp

Blogfamily - Những giá trị, nguyên tắc của Ma Kết sẽ được thử thách ngày hôm nay, tuy nhiên chúng sẽ không 'làm khó' cho bạn.

59

Blogfamily – Những giá trị, nguyên tắc của Ma Kết sẽ được thử thách ngày hôm nay, tuy nhiên chúng sẽ không ‘làm khó’ cho bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Ngày hôm nay, việc quan trọng nhất của Dương Cưu chính là chăm sóc sức khỏe của bản thân. Những nỗ lực của bạn trong việc quan tâm tới chính mình sẽ đem lại hiệu quả ‘nhãn tiền’, nhất là khi những nhiệm vụ đòi hỏi sức lực liên tục được dồn lên vai bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một thời điểm nào đó trong ngày, túi tiền Kim Ngưu ở tình trạng rủng rỉnh, nhưng chỉ một lúc sau đó, bạn sẽ ‘nhẵn túi’ vì buộc phải mua sắm thứ gì đó. Đây cũng là ngày mà bạn quyết tâm thực hiện những kế hoạch mà mình đã trì hoãn một thời gian dài.

Song Tử (21/5-20/6)

Buổi sáng, Song Sinh ấp ủ những kế hoạch thú vị cho mình, tuy nhiên sau đó, những vấn đề nảy sinh trong gia đình sẽ khiến bạn phải thay đổi dự kiến ban đầu. Những trách nhiệm dồn lên vai sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên, bạn hết sức nỗ lực hoàn tất chúng thay vì tỏ ra cáu giận, bực mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những thể hiện của Cự Giải dường như không là đủ với người thương, họ vẫn chờ đợi những tình cảm nồng cháy hơn ở bạn. Liệu họ đang đòi hỏi bạn, hay đơn thuần chỉ là bạn không thực hiện những lời hứa của mình? Hãy cùng nhau thảo luận để tìm tiếng nói chung nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho Sư Tử cơ hội đến thăm một ai đó hoặc đi du lịch, dù ban đầu bạn không hề lên bất cứ kế hoạch nào. Thế thì đây chính là dịp tốt để thoát khỏi guồng quay quen thuộc của công việc và làm gì đó mà bạn thích thú đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự cẩn trọng mà Xử Nữ dành cho ai đó có thể khiến họ cảm thấy rất căng thẳng. Có lẽ họ cần đến cách cư xử khác, khiến đối phương không cảm thấy không khó chịu như hiện tại. Một chút khéo léo trong giao tiếp thực sự cần thiết lúc này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây sẽ là một ngày thú vị với các Thiên Bình, dường như ai đó thách thức bạn, nhưng bạn không dễ dàng từ bỏ, thậm chí cảm thấy thích thú với đối phương. Tuy nhiên, diễn tiến quá nhanh của mối quan hệ có thể khiến bạn cảm thấy hồ nghi vào tình cảm của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp cần phải đặc biệt lưu tâm tới mọi công việc diễn ra và giữ cân bằng cho đời sống, thay vì giữ thái độ thờ ơ. Hãy chú ý tới những đứa trẻ, chúng có thể gây rắc rối và khiến một tuần trôi qua không yên ổn chút nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một khi đã có hứng thú đặc biệt với thứ gì đó, Nhân Mã sẽ không ngại bỏ thời gian, công sức để tìm kiếm chúng. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng và đừng vội tin tưởng vào những gì mình vừa tìm thấy, bạn cần phải kiểm tra chúng đã nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những giá trị, nguyên tắc của Ma Kết sẽ được thử thách ngày hôm nay, tuy nhiên chúng sẽ không ‘làm khó’ cho bạn. Những nỗ lực của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho một nhân vật nào đó, có thể là ‘một nửa’ của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những luồng suy nghĩ nhỏ bé chạy trong đầu Bảo Bình lại sẽ chính là kẻ thù cho những hành động của bạn hôm nay. Dường như bạn đang lo lắng về những việc không diễn ra trong đời sống thực, điều này sẽ chỉ làm bạn mệt mỏi thôi. Tập trung vào những gì trong thực tế thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có phần nhạy cảm ngày hôm nay, bạn để những cảm xúc lấn át lý trí và sẵn sàng giúp đỡ ai đó – dù có thể đây là người mà bạn vốn không ưa. Điều này sẽ giúp cho các mối quan hệ trở nên chặt chẽ và tốt đẹp hơn đấy.

Theo Ngoisao