Thấy người yêu giàu xuất hiện trong đám phụ hồ, cô gái nghĩ anh phá sản nên bỏ luôn ai ngờ sau đó biết mình bị lừa đau đớn

(Blogfamily) – Thương theo dõi thì thấy ngày nào Nam cũng xuất hiện trong đám phụ hồ. Nhìn Nam chật vật bê bao xi măng, xách từng xô vữa mà Thương tức hộc máu. “Phá sản thì nói phá sản, đằng này anh định giấu để lừa tôi vào tròng đó hả?”

56

(Blogfamily) – Thương theo dõi thì thấy ngày nào Nam cũng xuất hiện trong đám phụ hồ. Nhìn Nam chật vật bê bao xi măng, xách từng xô vữa mà Thương tức hộc máu. “Phá sản thì nói phá sản, đằng này anh định giấu để lừa tôi vào tròng đó hả?”

Thương là một cô gái xinh đẹp và dĩ nhiên là người yêu cô cũng thuộc hàng giàu có. Thương yêu Nam đã được 1 năm và cô hãnh diện với người yêu giàu có của mình lắm. Đi đâu Thương cũng được Nam đưa xe xịn đến đón, đi ăn thì toàn đi nhà hàng sang trọng, áo quần của cô cũng toàn hàng hiệu. Nói chung Thương rất hài lòng về Nam và muốn nhanh chóng cưới Nam để được thừa hưởng tiền tài từ gia đình anh.

Nhưng lạ là Thương đã đề cập đến chuyện cưới xin nhiều lần nhưng Nam cứ lảng đi. Dạo này anh còn không thường xuyên đưa Thương đi chơi nữa cơ. Thương hỏi thì Nam bảo công ty nhiều việc lắm, anh bận ơi là bận. Có hôm đến chơi nhà Thương mà Nam còn ngủ gục, dáng vẻ rất mệt mỏi.

Thương lo lắm, chắc Nam lại gặp khó khăn gì trong công việc. Cô hỏi mãi nhưng Nam chỉ ậm ừ bảo dạo này anh kinh doanh không được thuận lợi lắm, chả là Nam có công ty riêng, chuyên kinh doanh về bất động sản mà.

Thương sợ, nếu như Nam mà phá sản thì coi như thời gian cô yêu anh coi như đi tong. Thương cố tình theo dõi Nam và phát hiện ra rằng, phán đoán của mình đã đúng.

Mấy ngày trời Thương gọi điện bảo Nam đi ăn, đi chơi nhưng Nam cứ kêu bận việc công ty. Thương theo dõi thì thấy ngày nào Nam cũng xuất hiện trong đám phụ hồ. Nhìn Nam chật vật bê bao xi măng, xách từng xô vữa mà Thương tức hộc máu. “Phá sản thì nói phá sản, đằng này anh định giấu để lừa tôi vào tròng đó hả? Tôi còn lâu mới lấy một người nghèo kiết xác nhá” – Thương nghĩ.

Thế là sau gần 1 tuần theo dõi và phát hiện ra việc người yêu giàu của mình đi phụ hồ, Thương khẳng định Nam bị phá sản chắc chắn và cô muốn chia tay Nam.

Hôm đó Thương đòi gặp Nam cho bằng được rồi nói:

– Sao anh không nói với em là anh phá sản, phải đi phụ hồ?

Nam im lặng, không nhìn Thương lấy một cái. Thương tức khí nói tiếp:

– Tôi cũng yêu anh thật lòng mà. Sao anh dám giấu tôi? Từ hôm nay chúng ta sẽ chia tay nhau. Tôi không muốn yêu cái thằng đàn ông phá sản nghèo rớt mồng tơi như anh nữa.

Nam há hốc mồm trước những lời nói của người yêu. Anh lí nhí:

– Ừ anh… phá sản rồi.

– Thế chúng ta chia tay thôi. Đừng bao giờ gặp em nữa.

Nói rồi Thương đuổi Nam ra khỏi nhà. Cô nghĩ, may mà chưa cưới chứ cưới rồi giờ cô chỉ có nước ăn cám. Thương lên kế hoạch tìm cho mình một anh người yêu mới giàu có hơn.

Thế nhưng ngày hôm sau ra đường Thương lại điếng người khi gặp Nam lái ô tô, bước xuống cùng một người phụ nữ xinh đẹp hơn cô gấp vạn lần. Nam vẫn ăn mặc bóng bẩy, hào hoa. Thương thấy sốc lắm, lúc đầu cô nghĩ chắc Nam lại làm màu để đi cưa gái nhưng sau cô lại nghĩ khác, cô chạy theo họ để theo dõi…

Nam dẫn người phụ nữ xinh đẹp ấy vào trong khu trung tâm thương mại rồi dừng ở cửa hàng trang sức. Anh mua cho cô ta một chiếc nhẫn kim cương, trả bằng tiền mặt hẳn hoi. Thương sốc lắm. Cô nghe Nam thì thầm:

– Làm vợ anh nhé!

Cô gái kia đồng ý và họ hôn nhau ngay giữa trung tâm thương mại. Thương không chịu nổi nữa lao ra:

– Anh khá lắm, anh mới chia tay tôi mà đã đi với gái rồi. Anh đã phản bội tôi đúng không?

– Không, đây là cô gái bố mẹ tôi chọn cho tôi, tôi đang phân vân nên giả vờ đi phụ hồ để thử lòng em, ai ngờ em bỏ tôi luôn còn cô gái này không bỏ, cô ấy xứng đáng làm vợ tôi, tôi có lừa em đâu, tại em tham quá nên bỏ tôi đó chứ.

Thương đứng như trời trồng. Cô gái kia bước ra bảo:

– Chị có trong tay mà không biết quý, giờ mất rồi sao còn tiếc?

Nói xong họ dắt tay nhau đi, Thương đứng nhìn mà đau đớn. Cô đã mất tất cả, Thương ngồi ôm mặt khóc hu hu. Giá như cô không tham giàu, không phụ nghĩa Nam thì bây giờ, có lẽ chiếc nhẫn kia đã thuộc về cô rồi.

 Thể thao xã hội