Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ với bạn bè 5 điều này về chồng mình

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ với bạn bè 5 điều này về chồng mình

113
Không phải chuyện gì chúng ta cũng nên chia sẻ với bạn bè

Mặc dù mối quan hệ vợ chồng bạn đang gặp khó khăn, bạn cũng không nên tiết lộ với bạn bè 5 điều này về chồng mình.

Không phải chuyện gì chúng ta cũng nên chia sẻ với bạn bè

1. Bí mật của chồng

Nếu chồng tin tưởng rằng bạn không nói với bất cứ ai điều đó và chia sẻ với bạn mọi điều thì bạn nên lấy làm tự hào và giữ bí mật đó cho chàng. Hãy để chồng bạn thấy đúng khi kể với bạn chứ không phải là bạn bè của anh ấy. Một khi bạn tiết lộ bí mật của chồng mình và rồi không may anh ấy biết được điều đó thì sẽ khiến chàng mất lòng tin và chẳng có mối quan hệ vợ chồng nào có thể kéo dài mà không có sự tin tưởng lẫn nhau.

2. Chuyện “phòng the”

Dù có muốn “buôn dưa lê” với hội bạn thân về khoảnh khắc thân mật của vợ chồng mình đến đâu đi nữa thì bạn cũng nên giữ nó trong đầu. Bạn không cần thiết phải chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư đó với ai khác. Bạn bè của bạn cũng không cần phải nghe tỉ mỉ về những chuyện đó. Tôn trọng mối quan hệ của vợ chồng đồng nghĩa với việc bạn phải tránh thảo luận về những chuyện riêng tư này.

3. Khó khăn về tài chính

Bạn bè cũng không cần thiết phải biết về những rắc rối về tài chính của vợ chồng bạn. Nếu bạn lo lắng, hãy cùng chồng cố gắng tìm ra giải pháp. Nếu bạn cần thêm lời khuyên hữu ích, hãy nhớ là chỉ được kể với người bạn thân mà bạn tin tưởng như một thành viên trong gia đình vì chỉ có người đó mới có thể đảm bảo giữ được bí mật của nhà bạn, tránh xa sự soi mói, bàn luận không hay của mọi người.

4. Mâu thuẫn gia đình

Nhà nào cũng có những mâu thuẫn, rắc rối trong gia đình nên người vợ thông minh sẽ không kể lể về sự bất đồng của chồng mình với ai đó trong nhà, thậm chí với chính bạn. Nếu tình huống của chồng trở nên nghiêm trọng và bạn cần lời khuyên thì trước tiên hãy nói chuyện với chồng để tìm ra hướng hóa giải trước khi trải lòng với người mà bạn tin tưởng.

Hãy nói với bạn bè của bạn rằng chồng của bạn tuyệt vời như thế nào, anh ấy đã tha thứ những sai lầm của bạn và hỗ trợ bạn trong các quyết định riêng.

5. Mối quan hệ trong quá khứ của chồng

Hãy để cho quá khứ của anh ấy ngủ yên, đừng để bạn bè của bạn chế nhạo chồng vì những phụ nữ mà anh ấy đã hẹn hò ngày trước. Điều quan trọng nhất là hiện tại anh ấy đang ở bên bạn.

Nếu “người cũ” của chồng bỗng dưng xuất hiện, bạn có thể cần sự hỗ trợ cảm xúc từ phía bạn bè nhưng họ cũng không cần phải biết rõ về câu chuyện tình yêu thời xa xưa của chồng và cô ấy.

Để mối quan hệ vợ chồng của bạn tốt đẹp, bạn cần xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai người. Bạn bè có thể tò mò về mối quan hệ của bạn và chồng nhưng đừng chia sẻ chi tiết về các vấn đề cá nhân của bạn và chàng. Phụ nữ phải lựa chọn cách giữ im lặng một cách khéo léo để không ai có cơ hội chen vào hay làm hỏng tình cảm của vợ chồng mình.

Theo eva