Phụ nữ có tướng tay này là người NGHÈO HÈN, làm ăn THẤT BÁT, cả đời sống trong nghèo khó

84

Theo quan điểm của nhân tướng học, nhìn tướng bàn tay có thể biết vận mệnh sang hèn. Nếu phụ nữ có tướng tay này đảm bảo cả đời nghèo hèn.

Lòng bàn tay nông, mỏng

Tài vận chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi độ nông sâu của lòng bàn tay. Người có lòng bàn tay nông mỏng, phẳng là tướng “ lộ tài”, tài vận không giữ lại được mà thường trôi đi tuồn tuột. Ngược lại, nếu người nào có lòng bàn tay dày, thể hiện rằng người đó có tài vận đặc biệt tốt, tài vận tụ hết về lòng bàn tay.

Đốt ngón tay nhiều vân dọc

Trên các đốt ngón tay xuất hiện nhiều vân dọc, người có dấu hiệu này nên cẩn thận về phương diện tiền bạc hay công việc chắc chắn sẽ gặp khó khăn, phiền toái. Hơn nữa, về mặt tài vận, nếu không vay tiền người khác thì cũng bị mượn nợ mà không được trả lại.

Nhìn chung, nếu sở hữu tướng tay này, tình hình tài chính, nguồn thu và việc chi tiêu của chủ nhân dễ bị mất cân đối. Từ đó gây ra nhiều buồn bực, phiền muộn về tinh thần, làm đảo lộn
cuộc sống của bạn.

Bàn tay nổi gân xanh kéo dài

Nếu một ngày nào đó bàn tay nổi gân xanh đột ngột, những đường gân này nổi lên rõ ràng và kéo dài khoảng 3 tháng trở đi, bạn nên cẩn thận đề phòng tổn thất lớn về tiền bạc, thậm chí phải mắc khoản nợ khổng lồ.

Ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè

Đây là người bạo dạn, gan lỳ nhưng lại nhạy cảm và hay mơ mộng nên sống xa rời thực tế. Trong cuộc sống người này gặp thất bại nhiều hơn thành công, đời sống vật chất chỉ ở mức trung bình.

Bàn tay 6 ngón

Ngay từ khi sinh ra, nếu bàn tay bị dị tật bất thường như có 6 ngón là điềm báo xấu, tiên đoán số phận long đong lận đận của chủ nhân. Nam giới có tướng bàn tay này thì vận thế thời niên thiếu không tốt, nhưng nếu tích cực cố gắng và thay đổi, khi đến tuổi trung niên vận thế sẽ khởi sắc, cuộc sống thuận lợi và tốt đẹp hơn. Nhận biết tướng bàn tay “nợ nần chồng chất”, nghèo khổ suốt đời.

Ngón tay có vết chai

Nếu như người nào đó có vết chai trải dài trên các lóng tay, thì sẽ khó lòng giữ được tài vận, người này cũng là người có tướng lộ tài. Người có đặc điểm tướng mạo này, thì cuộc sống khó khăn, không giữ được tiền tài, thì cũng theo những vết chai này đi mất. Người này cuộc đời cũng thường thua thiệt hơn so với người khác.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.