Những điềm báo chính xác cho một cuộc tình sắp đến hồi kết

86

Nhớ lại thuở mới yêu nhau, chàng luôn tạo ra hàng trăm lí do chỉ để muốn nhìn thấy bạn. Còn giờ đây? Khi một người bắt đầu chán nản đối phương, họ không muốn đầu tư công sức vào chúng.

Người ta nói trên đời này có 2 việc không thể nào giấu được: đó là khi say và khi bạn yêu ai đó. Thế nên khi hết yêu, họ cũng sẽ có những biểu hiện hết sức rõ ràng đủ để bạn cảm nhận được. Quan trọng là bạn có muốn đối diện nó hay không thôi.

Chàng thường xuyên kiếm cớ để bắt bẻ bạn

Dù bạn làm điều gì cho chàng thì chàng cũng cố tìm ra lỗi để bắt bẻ, chỉ trích bạn. Bạn phát hiện dạo gần đây hai bạn lại hay thường xuyên cãi nhau, lý do rất ư củ chuối, chỉ toàn do chàng khơi mào. Khi hết tình cảm, người ta không còn nhìn thấy những ưu điểm của đối phương nữa, thay vào đó chỉ thấy toàn khuyết điểm.

Bạn chẳng còn quan trọng với chàng

Khi ở bên bạn, chàng luôn suy tư về điều gì đó. Dù bạn cố gặng hỏi đi nữa thì chàng cũng chẳng buồn chia sẻ. Có thể nói, bạn đã nằm ngoài danh sách những người quan trọng của chàng từ lâu. Trong tình yêu khi không còn sự chia sẻ cũng có nghĩa, đó dần không còn là tình yêu nữa rồi.

Bạn trở thành người chủ động liên lạc

Đã từ lâu chàng không còn tự động nhắn tin trước cho bạn nữa. Và cả khi bạn là người phát tin nhắn đi, thì chàng cũng trả lời rất hờ hững. Dù bạn cố tạo ra rất nhiều chủ đề để nói chuyện cùng chàng, nhưng chàng chưa bao giờ tỏ ra hứng thú.

Mọi kế hoạch hẹn hò đều do bạn sắp xếp

Nhớ lại thuở mới yêu nhau, chàng luôn tạo ra hàng trăm lí do chỉ để muốn nhìn thấy bạn. Còn giờ đây? Tất cả những bữa tối hẹn hò, hay tổ chức ngày kỉ niệm đều do một tay bạn chuẩn bị. Chàng từ lâu đã không còn để tâm đến chúng nữa. Khi một người bắt đầu chán nản đối phương, họ không muốn đầu tư công sức vào chúng.

Kế hoạch tương lai của chàng chưa hề có bạn

Chàng dự tính đi du học hoặc chuyển công tác đến một thành phố khác, nhưng bạn là người biết cuối cùng. Khi bạn chủ động đề nghị được cùng đi thì chàng gạt phắt đi. Chàng cũng không cho bạn biết khi nào trở về hay những dự tính sau khi trở về thế nào. Chẳng có một lời hứa hẹn nào cả.

Bạn phát hiện chàng đang lừa dối bạn

Bạn vô tình thấy số máy lạ gọi đến và chàng ấp úng khi nhận cuộc điện thoại ấy. Chàng cũng thường xuyên khóa máy khiến bạn không liên lạc được. Lịch sinh hoạt của chàng cũng bắt đầu thay đổi. Bạn nghĩ chàng đang có người khác? Có thể bạn nghĩ đúng rồi đấy. Hãy hỏi thẳng chàng nếu bạn không muốn kéo dài sự đau khổ bởi sự lừa dối này.