Những dấu hiệu cho thấy bạn có thực sự hạnh phúc?

178

Bạn đang thực sự hạnh phúc hay chỉ là đang cố tỏ ra hạnh phúc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài trắc nghiệm ngay dưới đây nhé!

Bạn có thực sự hạnh phúc?

Để có thể đo được độ hạnh phúc của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin ngay dưới đây nào!

Bạn có thực sự hạnh phúc?

1. Bạn đang đi dạo trên một con đường đẹp và lãng mạn trong rừng. Ai đi cùng với bạn?

2. Đột nhiên, bạn thấy một con vật, đó là con gì?

3. Khoảng cách giữa bạn và con vật đó là bao nhiêu, bạn sẽ làm gì khi chạm trán con vật ấy?

4. Bạn tiếp tục đi, và trước mắt bạn là căn nhà bạn mơ ước. Kích thước của nó thế nào?

5. Xung quanh căn nhà có hàng rào che chắn không?

6. Bạn đi vào nhà, và bước tới phòng ăn. Trong phòng là một chiếc bàn, trên bàn có gì, và xung quanh bàn có gì?

7. Bạn đi đến cửa sau để ra khỏi ngôi nhà. Băng qua đồng cỏ, bạn thấy một chiếc cốc nhỏ nằm trên lề cỏ. Chiếc cốc đó làm bằng chất liệu gì?

8. Bạn làm gì với chiếc cốc?

9. Đi khỏi khu vực đó, bạn tiếp tục hành trình. Đột nhiên, chân bạn chạm vào mép nước, và đó là gì, thác, sông, biển…?

10. Vượt qua dòng nước, bạn có bị ướt nhiều không?

Hãy cùng chúng tôi giải đáp các đáp án nào!

Đối với câu số 1. Người đồng hành với bạn trong hành trình, chính là đối tượng mà bạn mong muốn được nắm tay đi suốt cuộc đời. Đó là người có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời bạn.

Đối với câu số 2. Kích thước con vật mà bạn nhìn thấy tương đồng với số rắc rối mà bạn nghĩ mình sẽ gặp phải trong cuộc đời.

Đối với câu số 3. Câu hỏi này cho thấy cách bạn giải quyết vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống.

Đối với câu số 4. Kích thước căn nhà biểu trưng cho mức độ tham vọng muốn giải quyết những vấn đề xảy đến với cuộc đời mình. Nếu nó càng lớn, bạn là người không dễ bằng lòng và luôn phấn đấu hết mình để đi tới thành công.

Đối với câu số 5. Nếu căn nhà có hàng rào, bạn là người cởi mở, dễ gần và sẵn sàng chào đón mọi người, nhưng ngược lại, bạn là người khép kín.

Đối với câu số 6. Bàn ăn có gì? Nếu câu trả lời của bạn không có đồ ăn, hoa, xung quanh bàn không có ai ngồi, có lẽ bạn đang ở trong tâm trạng không thực sự hạnh phúc, thỏa mãn với hiện tại.

Đối với câu số 7. Chất liệu của chiếc cốc tương đương với độ bền của nó biểu thị cho độ bền vững mà bạn nghĩ trong mối quan hệ với người mà bạn nghĩ đến ở câu 1. Nếu chiếc cốc bằng thủy tinh, tình cảm ấy rất đẹp nhưng lại rất dễ tổn thương, phải nâng niu, trân trọng.

Đối với câu số 8. Cách thức bạn sử dụng chiếc cốc, phần nào cho thấy cách bạn cư xử với người ấy.

Đối với câu số 9. Lựa chọn của bạn trong câu hỏi này, cho thấy những mong muốn của bạn trong chuyện ấy. Nếu bạn lựa chọn đại dương, bạn là người có nhiều ham muốn và thích được trải qua những cảm xúc nóng bỏng, dữ dội. Ngược lại, bạn thích sự êm dịu và muốn được chiều chuộng, chăm sóc ân cần.

Đối với câu số 10. Câu hỏi này cho thấy tầm quan trọng của sex trong đời sống của bạn. Nếu bạn ướt mèm, bạn cảm thấy không thể thiếu chuyện ấy, còn ngược lại, bạn có nhiều mối quan tâm khác và không quá ham mê sự nóng bỏng.

Để có thể chứng tỏ rằng bạn có thực sự hạnh phúc hay không thì hãy cùng chúng tôi đánh giá thông qua bảng đánh giá ngay dưới đây nhé!

Quỳnh Nguyễn (TH)/Khoevadep