Năm nay, đừng hỏi các cung hoàng đạo này ‘bao giờ lấy chồng’ nhé!

Blogfamily - Với những chòm sao sau đây, thì có lẽ năm 2017 này cũng sẽ dành ra khá nhiều những lí do về công việc, học tập mà lánh chuyện tình cảm thêm một năm nữa...

68
Happy girl

Blogfamily – Với những chòm sao sau đây, thì có lẽ năm 2017 này cũng sẽ dành ra khá nhiều những lí do về công việc, học tập mà lánh chuyện tình cảm thêm một năm nữa…

‘Bao giờ lấy chồng?’ là câu mà hẳn là các bạn nữ nào sau khi ra trường cũng đều ‘được’ hỏi mỗi độ xuân sang Tết đến. Hẳn là nhức đầu phải không nào? Nhưng cái duyên, cái số thì nào ai cưỡng nài được.

Xử Nữ – Khó quá thì bỏ qua cái đã

Thực ra không hẳn là các Xử Nữ năm nay không nghĩ đến chuyện tình cảm. Cô gái nào cũng muốn yêu và tìm một người để đi cùng mình trên đường đời.

Tuy nhiên, dường như Xử Nữ thời gian gần đây lại luôn cảm thấy có quá nhiều rào cản trong cuộc sống khiến mình không thể tiến đến với chuyện tình cảm thuận lợi như các cung hoàng đạo khác. Với tâm lý cầu toàn và sự cẩn trọng của Xử Nữ, có lẽ những khó khăn này sẽ dễ mang tới cho các bạn cảm giác bất an. Vậy nên, cái gì khó quá thì cứ gác lại đã, khi nào thấy an toàn thì tiến hành sau vậy.

Cự Giải – Những lo lắng khôn nguôi

Là chòm sao của gia đình, bất kỳ một cô gái Cự Giải nào cũng mơ ước về một đấng lang quân có thể chăm lo cho mình và cho Cự Giải một mái ấm hạnh phúc.

Tuy nhiên, trong năm nay, Cự Giải vẫn sẽ cảm nhận thấy nhiều mâu thuẫn bên trong chính suy nghĩ của mình, với những khao khát hạnh phúc gia đình hòa lẫn với dự cảm không thuận lợi về chuyện hôn nhân. Điều này khiến Cự Giải cũng đã ậm ừ với chuyện kết hôn vài năm trở lại đây và sẽ tiếp tục giữ tâm lý này trong năm 2017.

 

Kim Ngưu – Công việc là ưu tiên số 1

Với những cơ hội mới xuất hiện trong công việc, có lẽ năm nay, Kim Ngưu sẽ chẳng còn tâm trí đâu để đầu vào chuyện yêu đương hay cưới hỏi.

Các cô nàng Kim Ngưu trong năm 2017 sẽ được thỏa chí sống với những dự định trong công việc cũng như nhận được sự giúp đỡ khá nhiều từ đồng nghiệp xung quanh. Cuộc sống với bạn bè tốt, đồng nghiệp tốt và các cơ hội rộng mở sẽ khiến các bạn Kim Ngưu dễ quên mất là mình cũng cần xây dựng một gia đình riêng cho bản thân.

Ma Kết – Sự nghiệp thăng hoa thì tình yêu cứ từ từ

Cũng thuộc bộ sậu cung Đất, và lại nằm trong số các chòm sao mang đầy tham vọng với công việc cũng như cuộc sống, năm 2017 có thể coi là một năm nhiều hứa hẹn cho Ma Kết trong chuyện xây dựng sự nghiệp của mình.

Vậy nên, nếu phải lựa chọn giữa sự nghiệp và hôn nhân, chắc chắn, các cô gái Ma Kết sẽ luôn ưu tiên sự nghiệp trước. Hôn nhân và ông xã hoàn toàn có thể chờ sau khi Ma Kết đạt được những tham vọng của mình.

Bọ Cạp – Những cơ hội công việc khó lòng bỏ qua

Biến chuyển công việc mới là những gì Bọ Cạp cảm nhận được khá nhiều trong thời gian vài năm trở lại đây. Chạy theo các cơ hội mới để đột phá trong công việc luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong danh sách những việc cần làm của Bọ Cạp.

Tìm người yêu và kết hôn nằm ở phía gần cuối cùng của danh sách đó, nếu chưa muốn nói là nhiều khi còn không có trong danh ước nguyện năm nay của các cô nàng Bọ Cạp. Dù sao thì Bọ Cạp cũng là cung hoàng đạo tự tin là không bao giờ ế, nên cũng không cần lo lắng quá, nhỉ?

Theo Đất Việt