Muốn biết có lấy được chồng tỷ phú hay không, chỉ cần xem chỉ tay sẽ rõ

(Blogfamily) Biết đâu, bạn là một trong số rất ít người lấy được chồng tỷ phú thì sao nhỉ?

51

(Blogfamily) Biết đâu, bạn là một trong số rất ít người lấy được chồng tỷ phú thì sao nhỉ?

Các bạn gái, hẳn là bạn nào cũng đã từng đặt ra cho mình câu hỏi: Người chồng tương lai của mình có phải người giàu có không? Hôn nhân tương lai của bạn có hạnh phúc không? Thậm chí, không ít người còn ước mơ có một người chồng là tỷ phú nữa.

Muốn biết những điều này, hãy xem bàn tay của bạn nhé!

Bàn tay có vân tiền tài

Đây thường là những người rất tốt số, dễ lấy được người chồng giàu sang, không bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện kinh tế, làm giàu. Bạn sẽ có được một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, không phải lo lắng, nghĩ suy điều gì.

Có hình chữ thập gần đường tình duyên

Đây cũng là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhiều may mắn, gia đình hoà thuận. Nếu bạn có đặc điểm này trên bàn tay thì xin chúc mừng nhé, bởi người chồng tương lai của bạn là một người rất giỏi giang, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình… đó.

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Rất hiếm người có được dấu hiệu này. Bạn là một trong số rất ít những người có được may mắn toàn diện thế này. Bạn thân bạn không những giỏi, gặt hái được nhiều thành công mà cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn, gia đình hai bên môn đăng hộ đối, hai vợ chồng được bố mẹ hai bên giúp đỡ rất nhiệt tình.

Đường tình duyên dài, trơn tru

Đây là dấu hiệu điển hình của những cô nàng có tướng “vượng phu”. Bạn sẽ lấy được một người chồng tốt, giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Đặc biệt, chồng bạn còn là một chỗ dựa rất vững chắc bởi anh ấy không chỉ tài giỏi mà còn rất chung thuỷ và yêu thương vợ con.

TH