Không lỡ bỏ kiếp độc thân nhưng những cô nàng này vẫn “cất bước theo chồng” hôn nhân hạnh phúc

Blogfamily - Chẳng bao lâu nữa những cô nàng này sẽ cất bước theo chồng dù vẫn còn rất lưu luyến với đời độc thân.

56

Blogfamily – Chẳng bao lâu nữa những cô nàng này sẽ cất bước theo chồng dù vẫn còn rất lưu luyến với đời độc thân.

Rất nhiều người cho rằng, yêu càng lâu thì càng dễ phai nhạt. Chuyện tình cảm không quan trọng chuyện dài ngắn mà chủ yếu là quãng thời gian hai người bên nhau có vui vẻ, hạnh phúc không. Hai người bên nhau dù thời gian ngắn những tình cảm chín muối thì dù có bao lâu cũng sẽ hạnh phúc. Thế nên những cô nàng này dù không muốn lấy chồng nhưng đúng thời điểm thì vẫn sẽ kết hôn

No 1: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ theo đuổi hình mẫu hoàn hảo. Mọi sự lựa chọn của họ đều dựa trên những tiêu chí cực cao. Họ không dễ dàng thỏa hiệp đi đến hôn nhân một cách tùy tiện. Muốn trở thành bạn đời của người tuổi Tỵ thì nhất định phải trải qua rất nhiều thử thách, nếu thấy đối phương không phù hợp họ sẽ lập tức rời đi. Thế nhưng trong năm nay những người này sẽ bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng,những cô nàng tuổi Tỵ nên nắm bắt thời cơ và lựa chọn cho mình người chồng hợp ý.

No 2: Tuổi Hợi

Tuyệt đối không nên để vẻ bề ngoài hiền lành của người tuổi Hợi lừa dối. Những người này có vẻ vui tính, hài hước nhưng thực ra họ rất khó chấp nhận 1 đoạn tình cảm mập mờ không rõ. Họ quyết đoán và có mục tiêu riêng rất khó có thể thay đổi được. Đừng để vẻ ngờ nghệch của họ qua mắt bạn, tiêu chuẩn chọn bạn đời của họ cũng khá nghiêm khắc. Họ yêu cầu sự đồng điệu cả tâm hồn lẫn thể xác, nếu không thì họ thà rằng ở vậy còn hơn. Chính vì vậy nên năm nay vận đào hoa của họ phát đạt có khả năng sẽ kết hôn.

No 3: Tuổi Sửu

Ai cũng biết tính cách khiêm tốn, hạ mình của người tuổi Sửu nhưng không phải ai cũng biết tính cách hướng nội này của họ là do cố ý che giấu ham thích sự mới mẻ. Đối với họ, người bạn đời nhất định phải thông qua 3 thử nghiệm mới chính thức được thông qua. Họ thà rằng không có còn hơn lựa chọn bừa bãi. Người này cố chấp nên rất khó có thể thay đổi quan niệm về hôn nhân của họ. May mắn là vào năm nay sẽ có nhiều cơ hội giúp họ lựa chọn được người bạn đời ưng ý nhất.

Theo thethaovaxahoi.vn