Hồng nhan bạc mệnh những cô nàng định sẵn mệnh “cô đơn”

Blogfamily - Có số hồng nhan nhưng lại long đong một đời này những nàng giáp này thường chuân chuyên hơn người khác.

77

Blogfamily – Có số hồng nhan nhưng lại long đong một đời này những nàng giáp này thường chuân chuyên hơn người khác.

Trong 12 con giáp, có những con giáp bình thường làm việc rất cẩn thận, nhanh nhẹn có ý chí vươn lên nhưng cũng có những con giáp thường xuyên xảy ra sai sót rất khó có thể thành công. Về công việc là vậy nhưng còn về tình duyên thì sao? Những con giáp nào hồng nhan định sẵn cả đời sẽ cô đơn.

1. Tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu có phần tốt đẹp hơn so với phụ nữ tuổi này. Những cô nàng tuổi này quá nghiêm túc nên hạnh phúc đến muộn. Cả đời họ chỉ quanh quẩn chuyện gia đình và sự nghiệp nên không có thời gian chăm sóc bản thân. Họ hy vọng có thể tìm được người đàn ông đáng tin cậy để phó thác cả đời. Thế nhưng từ sau khi kết hôn cuộc sống của họ lại ngày một tất bật và vất vả hơn. Nhiều cô nàng tuổi Sửu cũng vì vậy mà xinh đẹp như tiên nhưng sớm phai tàn theo gió xuân. Vận mệnh có vẻ như trêu cợt họ khi khiến họ gặp quá nhiều oan trái.

2. Tuổi Tỵ

Quý cô tuổi Tỵ cao số, ý chí hơn người nhưng lại quá lãng mạn và ảo tưởng về tình yêu. Họ mau chóng vỡ mộng khi kết hôn. Tính tình của họ lại dễ khiến người khác nghĩ rằng họ lạnh lùng, chuyên đi hấp dẫn người khác khiến tình duyên lận đận. Trước khi cưới người đàn ông của họ có thể nhẫn nhịn nhưng sau khi cưới lòng đố kỵ của chồng họ ngày càng tăng lên. Quan hệ bạn bè của họ sẽ bị kiểm soát gắt gao. Bất kể là họ có hy sinh cho gia đình thế nào thì người đàn ông của họ vẫn khó lòng tin tưởng họ. Vậy nên họ có chồng mà cũng như không, mệnh khổ cô đơn cả đời.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dịu dàng, hiền lành, lãng mạn được vô số đàn ông theo đuổi nhưng thường khó tìm được người đáng tin cậy để gửi gắm tâm sự. Họ thường âm thầm trả giá cho chuyện tình cảm mà không cầu hồi báo. Thế nhưng áp lực cuộc sống và hiện thực mau chóng vùi dập mộng tưởng của họ với hôn nhân. Mỗi khi có 1 người nào đó mà họ muốn gửi gắm tình cảm thì thường sẽ bị vô số chuyện xấu chen ngang từ bị bạn thân giật bồ, đến thất vọng với đối phương. Hết lòng với đoạn tình cảm đó nhưng họ lại khó lòng hạnh phúc trong hôn nhân.

Theo thethaovaxahoi.vn