Hôm nay có người hỏi em về mối quan hệ của chúng ta…

64

Hằng ngày, có đến hơn một một lần em nhớ đến anh. Em cố quên anh nhưng sao khó quá. Em gượng ép mình nghĩ đến những khuyết điểm của anh thôi để thấy anh là một người xấu xa đáng để quên đi nhưng em càng không thể. Nó chỉ làm em nghĩ về anh nhiều hơn mà thôi.

Đã gần 2 tháng kể từ khi chúng ta không còn liên lạc với nhau, em cũng không còn khóc lóc hay đau khổ vật vã như những ngày đầu tiên chúng ta nói chia xa. Nhưng hôm nay em vô tình gặp một người bạn chung, người đã từng bắt gặp anh và em đi với nhau rất tình cảm một lần trong quán ăn. Người ta hỏi em về mối quan hệ của chúng ta và hỏi em khi nào Nam tiến để gần anh hơn.

Em đã nói với người bạn ấy rằng chúng ta không còn là một đôi nữa. Người bạn có vẻ khá bất ngờ khi nghe em nói điều đó. Có lẽ vì họ đang đã ngưỡng mộ cái sự yêu xa và mong chờ nhìn thấy một cái kết đẹp cho cuộc tình của chúng ta. Rằng hai đứa người Nam kẻ Bắc về chung một nhà. Khiem nói đến điều ấy, em thản nhiên như không nhưng trong lòng em đang nhói lên và đang rất nhớ anh – người yêu cũ. Ngay khi nhắc đến anh, em chực trào nước mắt và em đã khóc ngay khi người bạn đi khỏi.