Điểm mặt những con giáp nên cẩn thận tình duyên bị “sao quả tạ” chiếu, dễ xảy ra đổ vỡ trong năm nay

Blogfamily - Có không ít con giáp từ khi sinh ra duyên đào hoa đã rất tốt, đi đến đâu cũng được yêu mến, nhưng nếu như gặp phải đào hoa xấu thì xin chia buồn, năm nay bạn đã "sao quả tạ" chiếu vào!

62

Blogfamily – Có không ít con giáp từ khi sinh ra duyên đào hoa đã rất tốt, đi đến đâu cũng được yêu mến, nhưng nếu như gặp phải đào hoa xấu thì xin chia buồn, năm nay bạn đã “sao quả tạ” chiếu vào!

Tuổi Dần

Con giáp này vừa mới thoát khỏi Thái Tuế chiếu mệnh trong năm ngoái, bước sang năm nay có thể yên tâm khi vận số rất tốt. Nhưng cũng cần đề phòng tai họa ngầm sẽ có thể xảy ra, nhất là với vận đào hoa.

Năm nay, chuyện tình duyên của tuổi Dần gặp khá nhiều trúc trắc, sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới học tập và công việc của họ. Tình cảm lục đục cũng khiến tinh thần của tuổi Dần sa sút, mất tập trung nên cần phải lưu ý, đừng để tình cảm quá mức tri phối bản thân.

Tuổi Thân

Cũng như tuổi Dần, tuổi Thân cũng là một trong những con giáp có vận số hoàn toàn ngược lại với năm 2016. Bước sang năm 2017, không chỉ có sự nghiệp và tài vận cực tốt, mà cả duyên đào hoa của con giáp này cũng xán lạn hơn.

Nhưng do người tuổi Thân quá mức bộp chộp, không biết kiềm chế bản thân nên rất dễ khiến vận đào hoa tốt trở thành đào hoa xấu, ảnh hưởng rất lớn đến chuyện tình cảm.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khá hướng nội nên khi đối mặt với vận đào hoa sẽ dễ mất phương hướng, không biết phải làm thế nào. Năm 2017 họ rất dễ gặp được đối tượng khiến mình rung động thật sự, nhưng gặp được là một chuyện, có nắm bắt được cơ hội tốt hay không lại phụ thuộc vào con giáp này. Nếu chuyện tình cảm không được như ý họ rất dễ khiến vận đào hoa ảnh hưởng xấu đến tài vận của mình.

Theo thethaovaxahoi.vn