Cứ bỏ giày cao gót, fan lại tá hỏa với đôi chân của Đông Nhi

(Blogfamily) - Vóc dáng hài hòa với chiều cao gần 1m70 nhưng chẳng ai ngờ rằng đôi chân của Đông Nhi lại có lúc "phản chủ" như thế này

141

(Blogfamily) – Vóc dáng hài hòa với chiều cao gần 1m70 nhưng chẳng ai ngờ rằng đôi chân của Đông Nhi lại có lúc “phản chủ” như thế này

Đông Nhi là một trong số những ca sĩ tiên phong bước ra từ thế giới mạng của Việt Nam. Mặc dù không sở hữu giọng hát đầy nội lực nhưng nhờ nỗ lực, nhạy bén không ngừng trong âm nhạc cùng sự hoạt động nghiêm túc, sáng tạo trong nghệ thuật mà đến nay, Đông Nhi đã trở thành một trong những ca sĩ trẻ thành công nhất với lượng fan hùng hậu nhất Việt Nam.

Gương mặt sáng, giọng hát hay cùng sự hỗ trợ đắc lực phía sau sân khấu của người yêu, có thể nói Đông Nhi đang có một cuộc sống viên mãn nhiều người mơ ước. Nhưng có lẽ Đông Nhi cần chú ý hơn nữa đến hình ảnh của mình để ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt công chúng. Bởi không ít lần, các fan được phen tá hỏa khi cô nàng xuất hiện với đôi chân siêu to, thậm chí cả những lúc diện quần ngắn.

MV I Wanna Dance (Cần một ai đó) là một sự ‘’lột xác’’ hoàn toàn mới với hình ảnh sexy, sôi động thậm chí là nổi loạn so với trước đây. Vì thế, không khó hiểu khi cô nàng thường xuyên diện những bộ jumpsuit nóng bỏng để khoe tối đa thân hình bốc lửa. Nhưng chính nó lại khiến nữ ca sĩ lộ rõ khuyết điểm là đôi chân to bất thường.

Có vẻ như cô nàng không phù hợp mấy với những trang phục ngắn cũn và bó sát nếu thiếu ‘’trợ thủ đắc lực’’ là đôi giày cao gót.

Một minh chứng rõ ràng về sức mạnh của giày cao gót. Có lẽ cô nàng không phù hợp với những đôi dép bệt như thế này.

Dù diện trang phục sexy hay kín đáo mà thiếu vắng giày cao gót thì chẳng khác nào Đông Nhi đang ‘’tự dìm hàng’’ mình.

Bộ trang phục  jumpsuits ngắn cũn cỡn nhưng không đi giày cao khiến đôi chân của cô nàng trông không mấy thon gọn.

Cứ tưởng giày đế cao sẽ giúp Đông Nhi ‘’ăn gian’’ được chiều cao nhưng nó không phù hợp với dáng áo dài này một chút nào.

Quần ống rộng thùng thình với giày thể thao khiến các fan được phen tá hỏa vì đôi chân to bất thường.

Đồ ngắn mà đi giày/dép thấp thì cũng như nhau mà thôi.

Bằng chứng cho thấy cô nàng chỉ phù hợp với giày cao gót và váy ngắn.

Theo Thethaovaxahoi.vn