Chuẩn bị đi, năm 2017 này sẽ là một năm khởi đầu tuyệt vời của toàn nhân loại

Blogfamily - Đây là dự đoán được đưa ra dựa trên một bộ môn khoa học đáng tin cậy.

69

Blogfamily – Đây là dự đoán được đưa ra dựa trên một bộ môn khoa học đáng tin cậy.

Numerology (Tạm dịch: Thần số học) là môn khoa học phương Tây tiên đoán về cuộc sống con người thông qua những con số đã xuất hiện cách đây khoảng 2500 năm trước Công nguyên. Nhà Toán học, Triết học thông thái Pythagoras tin rằng thế giới đều có thể biểu đạt được bằng quyền năng của những con số, dù hữu hình hay vô hình, dù là vật chất hay nhận thức đều có thể quy đổi thành số.

Những con số có tầm ảnh hưởng mang tính quyết định đến vận mệnh toàn nhân loại (Ảnh: Internet)

Vận dụng kiến thức ấy, một số nhà khoa học đã bắt đầu tìm hiểu về các năm và đưa ra cái gọi là chu kì 9 năm bằng cách cộng dồn các con số của năm ấy sau đó lấy kết quả hàng đơn vị. Ví dụ như 2016 là 2 + 0 + 1 + 6 = 9 hay năm nay 2017 là 2 + 0 + 1 + 7 = 1. Nhiều người tin rằng thế giới phải luôn vận động theo chu kì này và kết thúc bằng những cái cũ kĩ để được thay thế bằng các điều mới mẻ, đầy hứa hẹn hơn. Tổng các con số của năm 2016 là 9 chứng tỏ năm ngoái chính là thời điểm kết thúc chu kì 9 năm và đó được đánh giá là năm tồi tệ của nhân loại trong suốt 1 thập kỉ qua.

Giờ đây, chúng ta đang vui mừng chào đón năm 2017 cũng có nghĩa là ‘năm Một’ theo cách tính toán trên. Đây là thời điểm của những cuộc cách mạng nên hãy bắt đầu đặt ra tất cả mục tiêu cho bản thân bất kể lớn hay nhỏ. Với năng lượng của sự khởi đầu của năm 2017, bạn sẽ có nhiều cơ hội biến chúng thành hiện thực hơn bao giờ hết.

Đây chính là những dự đoán cơ bản về những gì sẽ xảy ra trong năm 2017:

Thay đổi

Chẳng có điều gì bắt đầu tuyệt vời hơn sự thay đổi. Năm 2017 sẽ mở đầu bằng những sự thay đổi mạnh mẽ và mang tính toàn cầu. Dù thích hay không thì sự thay đổi vẫn diễn ra và cách duy nhất chúng ta có thể làm chính là chấp nhận và tập ‘yêu thương’ chúng. Nói như vậy nghĩa là bạn nên cẩn thận xem xét lại bản thân đang thật sự cần gì và bắt đầu lên kế hoạch để hướng đến những mục tiêu trong tương lai. Bởi ‘năm Một’ chính là thời điểm xây dựng nền tảng cơ bản dù nó có thể khiến chúng ta tốn không ít thời gian.

Hãy tưởng tượng trước khi xây một tòa cao ốc, việc đầu tiên bạn phải làm là đào móng sâu hàng chục mét. Đào càng sâu thì cấu trúc sau này càng bền vững. Năm 2017 cũng tương tự, những gì bạn chọn khởi đầu vào năm nay mang tính quyết định thành quả bạn sẽ gặt hái được trong vòng 9 năm tới. Thế nên, hãy suy nghĩ và đưa quyết định thật cẩn thận, sáng suốt và thực tế.

Khám phá

Việc chấp nhận và có trách nhiệm với những sự lựa chọn trong quá khứ sẽ giúp bạn hiểu hơn về con người thật sự của mình. Nếu đã tự tin biết mình là ai, bạn nên chuẩn bị cho một số sự thật đáng ngạc nhiên xuất hiện trong năm nay. Tất cả những điều đó có thể làm lung lay niềm tin cũng như thái độ của bạn về bản thân nên tốt nhất hãy rèn luyện một tinh thần thép để chấp nhận mọi thứ.

Những điều bí ẩn mà tương lai chứa đựng không chỉ tác động đến bạn mà cả bạn bè xung quanh cũng bị ảnh hưởng. Bạn sẽ bắt đầu đặt câu hỏi về tầm quan trọng và vị trí của mọi người trong cuộc sống của mình. Hãy xem xét thật cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Ở một số thời điểm, bạn cần chấp nhận mình phải rẽ sang một hướng đi khác dù ở con đường ấy chẳng có lấy một người bạn đồng hành.

Độc lập

Tất cả những thay đổi trên đều là để bạn có thể tự lập hơn trong cuộc sống. Một sự độc lập mà chẳng có bất kì cảm giác có lỗi hay sự cô đơn. Chấp nhận loại bỏ một số cái tên ra khỏi cuộc sống hiện tại và đưa ra quyết định về tương lai sẽ đưa bạn đến con đường bản thân cảm thấy tự tin hơn. Bạn sẽ không còn phải do dự giữa những sự lựa chọn và dần đặt bản thân mình lên vị trí ưu tiên hàng đầu.

Năm nay, bạn sẽ nảy sinh những cảm nhận rõ nhất về con người thật sự bên trong và một điều chắc chắn là bạn sẽ rất vui khi gặp được ‘người bạn mới’ này. Còn chần chờ gì nữa mà không mau lấy giấy bút ra và lập kế hoạch xây dựng thành công đi thôi

Theo TTVN