Chòm sao Nữ nào giỏi kiếm tiền, giỏi cả giữ tiền – chồng con luôn tự hào?

Blogfamily - Liệu những cung hoàng đạo nào lọt danh sách kiếm tiền giỏi nhất? Luôn là “chỗ dựa” cho chồng con?

70

Blogfamily – Liệu những cung hoàng đạo nào lọt danh sách kiếm tiền giỏi nhất? Luôn là “chỗ dựa” cho chồng con?

Không có dấu hiệu nào cho thấy cung hoàng đạo nào “nắm độc quyền” về tiền bạc nhưng có một số dấu hiệu lại chỉ ra những cung hoàng đạo có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn các cung hoàng đạo còn lại.

1. Kim Ngưu

Dẫn đầu danh sách là những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu – người cai quản cung nhà số 2 trong Chiêm tinh, nhà của tiền bạc và tài sản. Những người thuộc cung Kim Ngưu có xu hướng thích cái đẹp và dùng tiền để mua mọi thứ. Họ không thích giải quyết các vấn đề theo cách tầm thường.

Họ cảm thấy tiền rất cần thiết để có một cuộc sống xa hoa, họ sẽ kiên trì để đạt được những gì họ mong muốn. Chính vì thế, việc kiếm tiền đối với những cung Kim Ngưu cực kì quan trọng. Những người cung Kim Ngưu cũng có những bí quyết riêng để quản lý tiền bạc mà không ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của họ.

2. Ma Kết

Ma Kết là những con nghiện công việc. Họ cống hiến, lao động, nghiên cứu và dành mọi thời gian công sức của mình để đạt được kết quả cao nhất. Họ có kinh nghiệm, sự ổn định, cái đầu sắc bén lạnh lùng và khả năng để đưa ra các quyết định kinh doanh lớn, dài hơi có khả năng dẫn họ đến đỉnh cao của thành công.

3. Song Ngư 

Song Ngư luôn hướng tới những thứ cao hơn cái gọi là phát triển công việc và những thứ vớ vẩn khác. Cậu ấy có những kế hoạch kiếm tiền độc đáo và những vì sao sẽ giúp đỡ con người mơ mộng này. Tuy vậy Song Ngư rất dễ mất hứng nên chẳng thể tập trung vào bất cứ công việc nào. Biết làm sao được, có quá nhiều thứ thú vị dễ kiếm tiền xung quanh cậu ấy cơ mà.

4. Sư Tử

Những người thuộc Sư Tử cũng có mặt trong danh sách các cung hoàng đạo giỏi kiếm tiền. Thế nhưng việc họ chi tiêu bằng tiền cũng không phải ít. Những người này thường tiêu tiền nhanh như cách họ kiếm tiền.

Họ sẵn sàng mua sắm, tặng những món quà đắt tiền cho bạn bè hay theo đuổi những thứ họ thích. Tuy nhiên, những người thuộc cung Sư tử có khả năng lãnh đạo, chính ưu điểm này càng khiến họ giàu hơn và nhanh hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp