Chị em đừng cố giảm béo những vị trí này nữa, càng “tròn” càng “đầy” thì càng phú quý

155

Theo nhân tướng học, những vị trí này trên cơ thể người tượng trưng cho phúc tướng tức là phú quý, giàu sang của một người. Bởi vậy, tốt nhất các chị em đừng cố giảm béo hay làm thay đổi chúng để tránh khiến tài vận bị ảnh hưởng xấu theo.

Trán tròn đầy, cằm vuông tròn: Có phúc tướng

Trong nhân tướng học, tướng trán cao, tròn đầy; cằm vuông tròn và đầy đặn được coi là nét đặc trưng phải kể đến đầu tiên của phúc tướng. Nhưng nếu khuôn mặt càng dài và gày thì sẽ không thể xuất hiện được hai nét phúc tướng này, tức là không có phúc tướng hội tụ.

Mặt tròn: Nhân duyên tốt

Những người sở hữu gương mặt tròn, có da có thịt sẽ rất có duyên với người khác và đi đến đâu cũng được yêu mến. Đa số những người này đều có tính cách khá cởi mở, dễ nhận được thiện cảm và sự yêu thích của người xung quanh.

Cằm tròn, đầy đặn: Vận số tốt

Những người cằm tròn, đặc biệt là hai cằm thường rất dễ gần, vui tính khiến người khác khi tiếp xúc với họ đều cảm thấy rấy thoải mái. Hơn nữa những người như vậy, dù là nam hay nữ đều rất có trách nhiệm với gia đình. Nếu là người đã kết hôn, họ chẳng những là người chồng tốt vợ đảm mà còn là người cha người mẹ mẫu mực, dạy con khéo nuôi con tốt.

Bụng có thịt, bụng tròn: Tài phú tốt

Có một sự thật trong cuộc sống là, những người thành công hay giàu sang đều… có bụng to. Bởi vì nhân tướng học cho rằng, bụng to có thịt là nét tướng tụ tài, những người như vậy giỏi kinh doanh, giỏi quản lý tài sản nên thường rất sang giàu.

Mông lớn, có thịt: Tài vận tốt

Những người mông lớn, tròn, có thịt cũng được coi là có phúc tướng. Họ giỏi kiếm tiền, hơn nữa tài vận lại rất tốt, có năng lực, cách cư xử khá hài hòa với những người xung quanh nên rất được yêu mến, sự nghiệp dễ thành công.

Bụng chân to: Cả đời an ổn

Thời nay, người ta cho rằng chân càng nhỏ thì càng đẹp nhưng theo nhân tướng học, người chân nhỏ, gầy thường gặp khá nhiều sóng gió trong cuộc sống. Đặc biệt, đàn ông chân nhỏ sẽ phải bôn ba, vất vả cả đời. Bởi vậy dù là nam hay nữ, chân to, bụng chân to và nhiều thịt mới được coi là phúc tướng.

Theo thethaovaxahoi.vn