Cách để chân khi ngồi tiết lộ bạn có phải là trung tâm của sự chú ý

Blogfamily - Nếu hay để hai chân sát nhau và nghiêng về một bên, bạn là người coi trọng vẻ ngoài nhưng bên trong lại dễ tổn thương, sợ chỉ trích.

86
Hãy chọn một cách để chân khi ngồi dưới đây để xem nó tiết lộ điều gì về tính cách của chủ nhân, theo Bright Side.

Blogfamily – Nếu hay để hai chân sát nhau và nghiêng về một bên, bạn là người coi trọng vẻ ngoài nhưng bên trong lại dễ tổn thương, sợ chỉ trích.

Nếu hay để hai chân sát nhau và nghiêng về một bên, bạn là người coi trọng vẻ ngoài nhưng bên trong lại dễ tổn thương, sợ chỉ trích.

Hãy chọn một cách để chân khi ngồi dưới đây để xem nó tiết lộ điều gì về tính cách của chủ nhân, theo Bright Side.
A: Hai đầu gối chạm nhau, bàn chân tách xa​

Bạn là người sáng tạo và cuốn hút, mặc dù có phần hơi trẻ con. Bạn có khả năng luân chuyển giữa các hoạt động một cách linh hoạt nhưng lại thấy khó tập trung vào một nhiệm vụ cụ thể trong một thời gian dài. Mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn dù bạn thường nói trước nghĩ sau.

Bạn hay đánh giá thấp các vấn đề và tin rằng mọi việc rồi sẽ tự được giải quyết. Nếu mọi sự không như dự đoán, bạn thường giao phó nhiệm vụ của mình cho người khác để tránh phiền và khỏi phí thời gian.

B: Chân nọ vắt lên chân kia

Bạn là kiểu người không ngừng mơ mộng, có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú. Trí óc bạn đầy những ý tưởng mới mẻ và những điều đó luôn được mọi người xung quanh đánh giá cao. Những người có kiểu ngồi này thường rất sôi nổi, luôn là trung tâm của sự chú ý. Bạn không chịu được sự lặp lại và thích du lịch, học điều mới.

Với bạn, việc ra quyết định thường dễ dàng, dù là thay đổi kiểu tóc, công việc, người yêu hay cả nơi sống. Bạn không bao giờ phí thời gian làm những việc không mang lại niềm vui.

C: Ngồi dang rộng hai đầu gối

Bạn thường cân nhắc kỹ các giải pháp trước khi lựa chọn bởi muốn mọi thứ thật suôn sẻ và hoàn hảo. Bạn cũng kén chọn và dễ cáu. Bừa bộn chính là “bệnh” kinh niên của bạn. Tuy nhiên, những bãi chiến trường đó thường có logic nhất định, mỗi thứ có chỗ riêng của nó.

Tập trung vào mục tiêu nhất định không phải là sở trường của bạn. Khi nói chuyện, bạn dễ bị phân tán khỏi chủ đề chính. Trong mắt người khác, bạn có thể bị coi là người kiêu căng bởi chẳng chú ý tới điều họ nói.

 D: Hai chân gần nhau

Bạn không thích đặt câu hỏi hay thể hiện cảm xúc nơi công cộng và cảm thấy khó chịu khi người khác cãi cọ hay ôm, hôn nhau trước mặt mình. Với bạn, những hành động này nên thực hiện ở nơi riêng tư thay vì phô ra trước thiên hạ.

Những người ngồi với hai chân gần nhau, bàn chân đặt hẳn xuống sàn thường dễ dàng bày tỏ cảm xúc. Bạn cởi mở, thậm chí đôi khi hơi quá.

Những người ngồi với hai chân gần nhau nhưng bàn chân hơi kiễng lên thường có vấn đề trong giao tiếp. Có thể bề ngoài bạn khá rụt rè nhưng thực sự lại hăng hái trong mọi việc và luôn sẵn sàng đương đầu với thế giới. 

E: Hai chân chụm vào nhau và nghiêng về một phía

Bạn không bao giờ vội vàng. Bạn thích mọi thứ phải xảy ra đúng lúc, đúng chỗ. Bạn khá bảo thủ, kiên định và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng khi cố gắng đạt mục tiêu.

Bạn quan tâm nhiều đến vẻ ngoài, luôn cố gắng để trông mình đẹp nhất có thể. Tuy nhiên, điều này không làm tăng sự tự tin của bạn. Bạn rất dễ tổn thương, khó chấp nhận sự phê bình.

Theo VnExpress