Bôi vitamin E theo cách này, lông mi cứ thế cong vút, dài nhanh “ngoài sức tưởng tượng” chỉ sau 1 tuần

(Blogfamily) - Bạn sẽ có được hàng mi vừa dài vừa dày mà còn cong vút như búp bê chỉ sau 1 tuần dùng vitamin E nhé!

60

(Blogfamily) – Bạn sẽ có được hàng mi vừa dài vừa dày mà còn cong vút như búp bê chỉ sau 1 tuần dùng vitamin E nhé!

Vitamin E được biết đến như 1 loại “thần dược” làm đẹp của hàng tỷ phụ nữ trên khắp thế giới. Nó không chỉ giúp bạn thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể, để bạn đẹp hơn, hay vitamin E là 1 trong những loại nguyên liệu chính trong mọi công thức dưỡng trắng da hiệu quả tại nhà mà nó còn được xem là thành phần không thể thiếu trong việc nuôi dưỡng hàng mi dài, dày và cong. Khi ta biết cách kết hợp vitamin E với một số loại nguyên liệu khác thì tác dụng của nó sẽ được phát huy tối đa đấy.

Nguyên liệu cần có:

– 2 viên vitamin E (bạn có thể mua dễ dàng tại các quầy thuốc tân dược trên toàn quốc).

– 1 thìa cà phê vaseline.

– 1 thìa cà phê dầu dừa.

– 2 gói trà túi lọc đã qua sử dụng.

– Bát con, thìa, tăm bông và 1 hũ thủy tinh có nắp đậy.

Cách làm:

– Trích lấy phần dung dịch bên trong viên nang vitamin E cho vào bát rồi cho thêm vào đó lượng vitamin E cùng dầu dừa đã chuẩn bị.

– Dùng thìa khuấy đều tay, để các nguyên liệu hòa quyện hết vào nhau tạo thành 1 hỗn hợp đồng nhất thì dừng lại.

– Sau đó, cho hết hỗn hợp này vào hũ đựng rồi đậy kín nắp, để nơi thoáng mát bảo quản và dùng dần.

Cách sử dụng:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng da quanh mắt và lông mi bằng nước ấm rồi đắp trà túi lọc lên 2 bên mắt, điều này vừa lấy sạch đi những lớp bụi bẩn trên da vừa giúp giảm quầng thâm mắt sau 1 ngày làm việc vất vả mà còn hỗ trợ việc dưỡng dài và dày lông mi được hiệu quả.

Bước 2: Đắp trà túi lọc trong khoảng 1 phút thì bỏ ra rồi dùng 1 chiếc khăn thấm ướt nước ấm lau sạch lại thêm 1 lần nữa là được.

Bước 3: Tiếp theo, nhúng bông tẩy trang vào hỗn hợp làm dài mi vitamin E rồi chải đều lên 2 hàng lông mi, chải nhẹ nhàng theo chiều từ dưới lên, sao cho từng sợi mi được thấm ướt trong hỗn hợp này.

Bước 4: Cứ thế để hỗn hợp trên lông mi qua đêm, đến sáng ngày hôm sau thì rửa sạch bằng nước lạnh.

Sử dụng hỗn hợp dưỡng dài mi bằng vitamin E này vào mỗi buổi tối trước khi ngủ. Sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy những sợi lông mi mới sẽ được mọc ra, sợi lông mi cũ sẽ dài hơn và cong hơn rõ rệt đấy. Bạn sẽ đạt được hàng lông mi như nối chỉ sau 2 tuần sử dụng kiên trì.

Thiên Hương/Theo thethaovaxahoi.vn