Bí quyết để chàng đạt “cực khoái”?

Blogfamily - Tình yêu chỉ thực sự thăng hoa khi cảm xúc được lên ngôi. Khám phá các tuyệt chiêu mà nàng có thể làm để chàng thực sự đạt cực khoái trong khi yêu...

79

Blogfamily – Tình yêu chỉ thực sự thăng hoa khi cảm xúc được lên ngôi. Khám phá các tuyệt chiêu mà nàng có thể làm để chàng thực sự đạt cực khoái trong khi yêu…

Làm chàng ngạc nhiên

Khi chàng trở về nhà sau một ngày dài làm việc, hãy làm chàng ngạc nhiên bằng việc chờ chàng trên giường. Cũng có thể tạo ra những chỉ dẫn chàng tới nơi bạn đang chờ đợi. Chàng sẽ rất ngạc nhiên và vui mừng tìm hiểu những gì đang chờ chàng phía trước.

Hôn vào ngực

Cũng như nữ giới, ngực của các chàng cũng là khu vực khiến anh ấy nhanh chóng bùng nổ những xúc cảm của tình dục mang lại. Thế nên, ở bộ phận này, phái yếu cần tập trung nhiều thời gian hơn. Đầu tiên, hãy trêu đùa với bộ ngực của anh ấy trước bằng cách lướt liên tục những ngón tay với chiều lên xuống và xoay tròn. Đặc biệt, đừng quên quay trở đối diện với khuôn mặt của anh ấy, nhìn anh ấy với ánh mắt đầy mê dại và nở một nụ cười với nhiều bí hiểm.

Hành động báo hiệu của bạn giúp chàng có tâm lý và tư thế chuẩn bị cho những việc mà bạn đang làm. Điều đó sẽ giúp bạn kéo dài được cuộc “yêu” chính vì không muốn chàng bị kích thích tột độ mà sớm dừng cuộc chơi. Khi đã được chàng đồng thuận, hãy ngừng việc chơi đùa với khu vực này mà tiếp tục sử dụng chiếc miệng của mình để “chăm sóc” cho anh ấy. Đặc biệt, cần quan tâm đến hai “đỉnh núi” bởi đó chính là bộ phận đê mê nhất ở vùng ngực. Bạn sẽ thấy, càng tận tình với hai “điểm” này thì anh ấy càng liên tục thở dốc và ghì chặt lấy bạn hơn.

Cùng xem phim “người lớn” với chàng

Phụ nữ luôn coi việc xem phim đen luôn là hành động không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, rất nhiều đàn ông lại thích xem phim đen và nếu bạn chưa có được sự chuyên nghiệp trên giường, thì hãy thử cùng chàng theo dõi những gì mà chàng thường xem. Có lẽ bạn sẽ rút ra được một số kinh nghiệm đáng học hỏi đấy. Hơn nữa, khi cùng xem, cả hai sẽ có những hưng phấn đồng thời và bởi vậy chẳng có lẽ gì mà không cùng mang lại một cuộc yêu hoàn hảo.

Bạo dạn hơn trên giường

Nhiều đàn ông thích người phụ nữ của mình bạo dạn hơn một chút trên giường, mặc dù họ không muốn yêu cầu điều đó. Họ có thể cảm thấy phụ nữ thường quá nhút nhát và thụ động khi yêu. Điều đó sẽ làm chàng chán nản và thất vọng. Vậy nếu anh ấy thích điều này, tại sao phụ nữ lại không thể hiện sự mạnh mẽ của mình để khiến cuộc yêu đê mê hơn nhỉ?