Bạn trai 25 tuổi rủ chơi trò hôn nhau, thiếu nữ 14 ngây thơ nhận lời

Phong đã định sẽ "chơi trò" hôn nhau, với Liên, nhưng mới chỉ vừa chạm vào môi Liên, Phong đã nhận ra, nụ hôn này không hề dễ dàng và cái kết "đắng".

121

Phong đã định sẽ “chơi trò” hôn nhau, với Liên, nhưng mới chỉ vừa chạm vào môi Liên, Phong đã nhận ra, nụ hôn này không hề dễ dàng và cái kết “đắng”.

14 tuổi, cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới Liên đã phải tự mình bươn trải với cuộc sống đầy rẫy những mưu mô, toan tính nhỏ nhen ích kỉ rồi. 14 tuổi nhưng Liên tháo vát, nhanh nhẹn lắm. Cái chân bán hàng ở một cửa hàng hoa tươi khá phù hợp với tuổi của Hoa. Mới học hết lớp 6 nhưng Liên tính nhẩm nhanh lắm. Bán hàng cũng khéo miệng, tư vấn đúng ý khách nên ai cũng quý mến.

Đương nhiên môi trường làm việc ấy đối với  một cô gái trẻ như Liên cũng có ít nhiều cám dỗ. Nhưng Liên tự dặn với lòng dù cho có rơi vào hoàn cảnh nào cũng không thể để đồng tiền mua chuộc mình được. Nhiều lúc, Liên cũng không biết cô lấy đâu ra động lực để làm những việc đó nữa. Rồi nhìn sang cậu em trai nhỏ, kém Liên 5 tuổi, Liên biết đó chính là động lực của mình.

Phong tình cờ đến cửa hàng Liên làm mua Hoa. Thiếu nữ 14 tuổi dậy thì sớm với cơ thể tràn đầy sức sống khiến Phong nhanh chóng bị thu hút. Phong lân la làm quen, còn mua thêm một bó hoa của chính cửa hàng để tặng Liên rồi gạ gẫm bắt chuyện mặc cho điện thoại réo liên tục số cô người yêu đỏng đảnh của Phong. Còn Liên, Phong đi rồi, Liên cũng nhanh chóng nhận ra Phong và cười một cái thật nhạt nhẽo.

Từ sau hôm đó, ngày nào Phong cũng đến nói chuyện với Liên. Rồi không chỉ tặng hoa, Phong còn tặng cho Liên rất nhiều những quà tặng giá trị khác nhưng chẳng lần nào Liên nhận. Liên chỉ ngập ngừng, e thẹn nói rằng Liên không cần gì, Liên chỉ cần tình cảm của Phong thôi.

25 tuổi, Phong không nghĩ, mình lại có sức hấp dẫn lớn đến như vậy. Chưa cần tán tỉnh gì nhiều, cũng chưa có mất đồng quà tặng nào, chỉ có vài bó hoa rẻ mà đã có được tình cảm của Liên. Rồi Phong trộm nghĩ, hay là nhân cơ hội này tìm cách có Liên luôn đi.

-Em này, anh muốn rủ em đi chơi 1 ngày được không??’

-Nhưng em ngại lắm!!

-Một ngày thôi, đi cho thay đổi tâm trạng rồi anh lại đưa em về cơ mà.

Thấy Liên gật đầu e thẹn đồng ý. Phong mừng hơn bắt được vàng. Nghĩ bụng 14 tuổi, chắc là Liên vẫn là con gái còn trinh đây. Phong hí hửng lắm, đợi đến ngày đó.

Phong đưa Liên đi chơi, đi ăn uống, còn mua cho Liên rất nhiều quần áo đẹp để thể hiện tấm chân tình với Liên. Cứ thấy Liên cười e thẹn bên mình là Phong thích mê rồi. Trời gần về chiều, biết không thể chậm trễ nữa, Phong nhìn Liên:

-Anh tự nhiên thấy đau đầu quá!! Giờ anh sợ anh không đưa em về được. Hay là em vào nhà nghỉ đánh gió hộ anh một lúc nhé!!

– Anh có sao không?? Vậy vào mau đi anh!!

Nghe Liên giục giã, Phong lại càng thấy hí hửng. Cửa phòng đóng lại, Phong cởi áo ra để Liên cạo gió cho. Được 1 lúc thì Phong quay ra nhìn Liên:

-Cảm ơn em!! Anh thấy đỡ hơn rồi nhưng vẫn còn mệt lắm. Hay mình nghỉ một lúc đi. Mà nằm nghỉ cũng chán, mình chơi trò hôn nhau được không??

Phong biết mình vội vàng. Cứ ngỡ Liên không đồng ý nào ngờ Liên gật đầu luôn. Nhưng vừa mới chạm môi Liên, Phong đã tái mặt, cổ họng nghẹn lại rồi muốn nôn. Mùi gì kinh khủng, nồng nặc vậy chứ. Phong lao ngay vào nhà vệ sinh, miệng bịt chặt rồi nôn đấy nôn để.

Bên ngoài Liên nhìn vào, cười như nắc nẻ. Thứ thuốc uống hôi miệng này thật có tác dụng quá. Phong tưởng rằng Liên dễ lừa vậy hay sao. Liên còn lạ gì Phong nữa, kẻ trăng hoa. Biết thừa Phong lừa mình nên Liên chỉ tương kế tựu kế, dạy choPhong một bài học mà thôi.

Còn Phong, nôn thốc nôn tháo xong ra nhìn thấy Liên cũng sợ hãi, bịt chặt miệng lại:

-Để anh đưa em về.

Liên vui vẻ thôi vì Liên thừa biết, Phong có cho thêm tiền cũng chẳng dám động đến Liên nữa từ hôm nay và cả sau này cũng vậy.

Theo Thể thao xã hội