Bạn ăn gì thì “cô bé” sẽ thay đổi “mùi vị” theo thực phẩm đó!

Blogfamily - Bạn từng được biết thực phẩm nạp vào sẽ có ảnh hưởng đến mùi hương cơ thể, vậy còn vùng kín có bị ảnh hưởng mùi bởi thực phẩm hay không?

105

Blogfamily – Bạn từng được biết thực phẩm nạp vào sẽ có ảnh hưởng đến mùi hương cơ thể, vậy còn vùng kín có bị ảnh hưởng mùi bởi thực phẩm hay không?

Có lẽ mùi vị cô bé bị ảnh hưởng bởi thực phẩm là một phạm trù khá tế nhị, cho nên hầu như chưa có nghiên cứu khoa học nào đưa ra lời giải đáp chính xác về vấn đề này. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Jessica O’Reilly thuộc một công ty chuyên sản xuất sản phẩm “người lớn” thì lại cho rằng, cũng phải có lí thì thiên hạ mới tin tưởng rần rần như thế.

Theo các khảo sát từ khách hàng của công ty sản xuất sản phẩm người lớn, họ cho biết cảm nhận mùi hương và vị giác tại cô bé có ảnh hưởng mật thiết với loại thực phẩm mà bạn nạp vào người. Các mùi vị khó chịu được đưa ra là cà phê, thuốc lá và thức ăn nhiều chất bảo quản… sẽ gây ra vị đắng hơn nơi “cô bé”, những thực phẩm giàu chất đạm và protein sẽ cho thấy vị hơi khẳm… Còn nếu uống thuốc kháng sinh và sử dụng các dung dịch diệt khuẩn âm đạo thì “cô bé” sẽ mất đi mùi vị hấp dẫn.

Tiến sĩ O’Reilly cũng đưa ra các lời khuyên như hãy bổ sung khẩu phần ăn các loại thảo mộc, trái cây có vị ngọt, rau… sẽ giảm bớt mùi tanh của khí hư và còn gia tăng vị ngọt nơi “cô bé”.

Thời gian để cảm thấy mùi vị khác biệt nơi vùng kín là khoảng 1 ngày sau khi tiêu thụ thực phẩm, và mùi này cũng sẽ biến mất sau 2 ngày.

Không biết có phải là sự thật không nhưng trong show truyền hình thực tế nổi tiếng đình đám của chị em nhà Kim Kardashian cũng đã từng thử nghiệm kiểm chứng mùi vị, và họ rút ra rằng vùng x sẽ thơm tho cũng như vị ngọt ngào hơn nếu ăn nhiều dứa và nước ép dứa.

Nếu mùi cô bé thay đổi do bạn bị nấm âm đạo, thì bạn có thể cải thiện bằng cách cắt giảm tinh bột, thức uống có cồn, thay bằng các thức ăn giàu axit béo, tỏi và sữa chua để bổ sung các vi khuẩn có lợi giúp cải thiện tình trạng cô bé.