Ba bố cục phong thủy nhà cửa phá tài lộc nghiêm trọng, bảo sao gia chủ cả đời không phất lên được

Blogfamily - Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao người khác may mắn, thành đạt hơn mình không? Vì sao người ta làm việc gì cũng thuận lợi còn mình thì không? Đôi khi một số bố cục phong thủy trong nhà lại chính là nguyên nhân chính khiến bạn liên tục gặp xui xẻo.

58

Blogfamily – Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao người khác may mắn, thành đạt hơn mình không? Vì sao người ta làm việc gì cũng thuận lợi còn mình thì không? Đôi khi một số bố cục phong thủy trong nhà lại chính là nguyên nhân chính khiến bạn liên tục gặp xui xẻo.

1. Phòng khách quá nhỏ

Phòng khách ngoài là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau thì còn là nơi để tiếp đãi khách tới chơi. Đây cũng là vị trí rất quan trọng trong phong thủy có tác dụng chiêu nạp tài lộc cho gia chủ.

Nếu diện tích phòng khách quá nhỏ sẽ không có lợi cho việc tụ khí, đương nhiên sẽ khó tụ tài. Diện tích lớn nhỏ của phòng khách tượng trưng cho tiền đồ sự nghiệp của chủ nhà, nên nếu quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của những người nhà.

Tuy nhiên, diện tích của phòng khách cũng không thể mở rộng tùy thích, chỉ có thể áp dụng một số phương pháp hóa giải thích hợp qua sự tư vấn của chuyên gia phong thủy.

2. Phía Tây Bắc không có góc

Trong phương vị, hướng Tây Bắc thuộc quẻ Càn, tượng trưng cho sự nghiệp, nếu ở vị trí này của ngôi nhà không có góc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển sự nghiệp của gia chủ.

Nhà cửa thiếu góc cũng giống như cơ thể khuyết thiếu bộ phận, nên cần chú ý điểm này để chủ nhà thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp.

3. Chú ý vị trí thờ Thần Tài

Mỗi ngôi nhà đều có một nơi để thờ Thần Tài, ngoài tìm đúng vị trí thích hợp thì cũng cần chú ý cách bày biện để tài vận của cả nhà ngày càng hưng thịnh hơn. Vị trí thờ Thần Tài cần có đủ ánh sáng chiếu vào, sạch sẽ, thoáng mát, không được đặt đồ vật lên tủ Thần Tài, sẽ khiến tiền tài khó tiến vào nhà. Không được đặt các đồ gia dụng như tủ lạnh, điều hòa ở gần vị trí thờ Thần Tài để tránh khiến từ trường bị rối loạn. Có thể đặt trên tủ Thần Tài những vật chiêu tài hay vật hợp với bát tự của gia chủ như tì hưu, tượng Thần Tài…