5 sai lầm cơ bản con gái thường mắc phải khi thất tình

(Blogfamily) Sau một cuộc tình đổ vỡ, muốn nhanh chóng lấy lại thăng bằng, và bắt đầu một cuộc sống tươi đẹp hơn, con gái hãy nhớ, đừng bao giờ làm 5 điều sau.

62

(Blogfamily) Sau một cuộc tình đổ vỡ, muốn nhanh chóng lấy lại thăng bằng, và bắt đầu một cuộc sống tươi đẹp hơn, con gái hãy nhớ, đừng bao giờ làm 5 điều sau.

Trả thù người cũ

Nếu tình yêu tan vỡ do người kia phụ tình, bạn đừng nuôi ý định trả thù nhé, hãy xem như anh ta không xứng đáng với tình yêu của bạn, và bạn sẽ không bao giờ phải bận tâm tới người như anh ta nữa.

Khi nhận ra bản chất thật của anh ta, hãy cảm ơn bởi vì nhờ có anh ta mà bạn biết được tình yêu là thế nào. Cũng nhờ có anh ta mà bạn nhận được một bài học đắt giá trong tình yêu. Có khi bạn còn phải cảm ơn anh ta vì đã cho bạn thấy, tình yêu không phải là màu hồng và con người anh ta dễ đổi thay.

Mất niềm tin

Sau cuộc tình tan vỡ, bạn không còn tin vào tình yêu. Bạn tự nhủ với mình “từ nay sẽ chẳng tin ai trong cuộc sống này nữa”. Bạn sợ hãi không dám đón nhận tình yêu từ những người khác phái bởi vì sợ bị tổn thương thêm một lần nữa.

Sa đọa, mượn rượu giải sầu

Khi thất tình bạn thấy buồn, bạn tìm đến rượu bia để quên đi tất cả. Nhưng bạn nên nhớ, rượu bia chỉ khiến bạn quên quá khứ đau buồn tạm thời, khi tỉnh dậy, nỗi đau sẽ lại ùa về. Hẳn khi đó bạn sẽ đau đớn hơn rất nhiều, vì thế hãy học cách đối diện với sự thật bạn nhé!

Nghĩ tới tự tử

Theo chia sẻ, có đến hơn 50% con gái sau khi chia tay người yêu đều rơi vào trạng thái tuyệt vọng, cảm thấy không thể sống nổi nếu thiếu đi người ấy. Có không ít các cô nàng đã tìm đến cái chết chỉ để quên đi nỗi đau đớn mình đang chịu đựng. Con gái à! Đừng bao giờ chỉ vì một người đàn ông đã từng bỏ rơi mình mà không màng tính mạng, hãy nghĩ cho người thân, gia đình những người luôn ở bên bạn, bởi họ mới là những người thật sự yêu bạn.

Bỏ bê mọi thứ

Thất tình, con gái rơi vào trạng thái chán nản, tiêu cực, muốn buông xuôi hết mọi thứ, thậm chí không muốn làm gì. Với họ, lúc đó, học hành công việc đều trở thành vô nghĩa. Tuy nhiên, sau khi mọi thứ trở lại yên bình, con gái sẽ nhận thấy tất cả những việc mình làm chỉ là sai lầm, là lãng phí.

Khi thất tình hãy tự hỏi, nếu thấy mình gục ngã anh ta sẽ nghĩ thế nào nhỉ? Vì sao mình phải lãng phí thời gian vô ích vì một kẻ phản bội như anh ta? Khi có câu trả lời, bạn chắc chắn sẽ biết mình nên làm gì trong tình huống này.

Theo Người đưa tin