5 mẫu đàn ông chị em nên ‘cân nhắc’ trước khi cưới làm chồng

(Blogfamily) Có những mẫu đàn ông khi yêu phụ nữ tìm mọi cách để "giành" bằng được, nhưng có những người khi vừa gặp chị em đã phải kiếm cớ bỏ chạy.

56

(Blogfamily) Có những mẫu đàn ông khi yêu phụ nữ tìm mọi cách để “giành” bằng được, nhưng có những người khi vừa gặp chị em đã phải kiếm cớ bỏ chạy.

Khi yêu, nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng về người đàn ông của mình, chị em rất có thể sẽ bị nhầm lẫn, bởi chiêu trò của các anh chàng họ Sở. Và chỉ khi sống cùng mái nhà, chị em mới vỡ mộng bởi người đàn ông đó chẳng thể mang lại hạnh phúc cho mình.

Sau đây là 5 mẫu đàn ông được nhiều người khuyên chị em nên “cân nhắc” trước khi kết hôn cùng.

Anh chàng lăng nhăng

Đây là những người đàn ông sẽ chẳng bao giờ mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình. Nếu bản tính trăng hoa, lăng nhăng ăn sâu vào máu, e rằng bạn khó có thể thay đổi được anh ấy. Nếu kết hôn cùng người đàn ông này, bạn đã có một lựa chọn cực kỳ sai lầm. Những người đàn ông này chắc chắn chỉ mang lại đau khổ cho bạn mà thôi.

Anh chàng không biết chi tiêu

Họ là những anh chàng sống hoang phí, không bao giờ tính toán trong chi tiêu luôn mang lại cho bạn cảm giác thiếu an toàn, thậm chí là chông chênh. Nếu muốn kết hôn với người này, bạn hãy giúp anh ta hiểu được cách chi tiêu thái quá sẽ có hậu quả thế nào. Nếu anh ấy vẫn không hiểu bạn hãy cân nhắc lại quyết định có kết hôn với anh chàng này hay không?

Anh chàng sướt mướt, ủy mị

Trông những anh chàng này bề ngoài không mấy nam tính nhưng tâm hồn yêu đương của họ thì vô cùng mãnh liệt. Khi yêu, với những anh chàng này sẽ luôn tôn thờ, đề cao tình yêu. Thậm chí họ sẽ quyết sống chết cùng với tình yêu đó. Liệu sống cùng một anh chàng như vậy bạn có thoải mái hay không?

Anh chàng ở bẩn

Họ là những anh chàng có thể bước chân ra khỏi nhà bất kỳ lúc nào với bộ dạng nhếch nhác, lôi thôi. Quần áo anh chàng lúc nào cũng có mùi mấy tuần chưa giặt. Chưa kể, nơi chàng ở quần áo vương vãi, bát đũa cả tuần chưa một lần rửa. Không ít chị em có kinh nghiệm chia sẻ, nếu lấy anh chàng như vậy chẳng khác gì đang tự mua bực tức vào người. Nhiều chị em cho rằng, lấy chồng như thế thà cứ ở vậy còn hơn.

Anh chàng gia trưởng

Anh chàng gia trưởng luôn cho rằng mình đúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ luôn nguyên tắc tới mức có thể khiến cho chị em nghẹt thở. Trong hôn nhân họ luôn yêu cầu người phụ nữ phải tuân thủ những điều họ nói, họ nghĩ. Nếu bạn vẫn muốn kết hôn với anh chàng này, bạn nên xác định sẽ phải thay đổi bản thân để phù hợp với anh ấy.

Theo Người đưa tin