5 loại tướng mạo dù có gả vào nhà giàu sang phú quý nứt đố đổ vách cũng sẽ “lụi bại”

Blogfamily - Phụ nữ sở hữu những điểm tướng mạo này thì dù có gả cho nhà giàu có thì sớm muộn cũng sẽ "lụn bại".

73

Blogfamily – Phụ nữ sở hữu những điểm tướng mạo này thì dù có gả cho nhà giàu có thì sớm muộn cũng sẽ “lụn bại”.

Xưa nay vẫn có không ít những người mà có thể hy sinh người thân bởi vì tiền bạc. Xã hội càng hiện đại thì nhu cầu về vật chất của những người này lại càng nhiều hơn. Chẳng vậy mà những câu chuyện về các cô gái sẵn sàng hy sinh thân mình, đánh mất nhân cách vì lợi ích càng được quan tâm hơn. Dưới đây chính là những đặc điểm của cô nàng có tướng mạo muốn ăn gả vào “nhà đại gia” để hưởng phú quý nhưng chẳng ngờ phú quý đâu chẳng thấy chỉ thấy toàn là khổ đau.

1. Lông mày nheo động

Người có tướng lông mày nheo đồng thuộc vào tướng màu sùng bái tiền bạc. Nếu như sở hữu tướng mạo này thì thường không có cảm giác an toàn. Họ thường tìm kiếm sự an toàn nhờ vào tiền bạc. Có tướng lông mày nheo động thường hay lợi dụng người khác để mong đạt được lợi ích. Nếu không tu tỉnh thì sớm muộn cũng bị sự “ham vật chất” của mình hại chết.

2. Tai đón gió

Người có kiểu hình tai này thường có nốt ruồi ở đỉnh vành tai. Có đặc điểm này thì cả đời đều sống chết vì đồng tiền. Tướng phá sản chết tha hương là người có loại hình tai này. Có bao nhiêu của cải tổ tiên cũng sẽ bị họ tiêu phá hết. Lúc còn trẻ họ hưởng hết phú phần tổ tiên nên về già phải cô quả, khổ sở trả nợ.

3. Phá tướng ẩn

Nếu một cô gái có tướng mạo rất tốt nhưng giọng nói lại như kim loại cọ sát vào nhau , tướng đi như đàn ông thì dù có xinh đẹp đến đâu cũng sẽ cả đời lận đận. Tướng mạo người này dễ dựa trên thân xác kiếm cơm khó lòng thành đạt.

4. Ấn đường quá rộng

Khoảng cách giữa 2 đầu mày chính là khoảng cách của ấn đường. Nếu như ấn đường quá rộng bằng 2 đầu ngón tay hoặc quá hẹp bằng 1 đầu ngón tay thì đều dễ bị khống chế bởi tiền bạc và tình dục. Quá mưu cầu danh vọng, những người này bất chấp thủ đoạn để có được tiền tài nên cũng mau chóng chịu trừng phạt.

5. Mắt 3 phần lòng trắng

Người này lòng đen ít hơn lòng trắng, dễ nhìn có phần ngu dại, phần dã tính cao khó kiểm soát được tâm trạng đồng thời cũng khó khắc chế được ham muốn vật chất.

Theo Thethaovaxahoi.vn